Dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đã được khởi công trong thời gian mới đây được giới thị trường cũng như cư dân nơi đây vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ. Đã lâu rồi họ chưa thấy khu vực nơi đây có tiến triển mạnh về nghành địa ốc, sự xuất hiện của chung cư Vinhomes Liễu Giai đã tao ra làn sóng mạnh mẽ chấn động tới cuộc sống tại thủ đô Hà Nội.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Ý nghĩa mang tới từ căn hộ Vinhomes Liễu Giai đem tới cộng đồng dân cư

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được mệnh danh là sứ mệnh của người tiên phong là dẫn đầu của sự thành công, kiến tạo đẳng cấp lựa chon của người tiên phong. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được nắm giữ giá trị tại trái tim vị trí Ba Đình của thành phố Hà Nội. Xứng đáng là với cái tên gọi là “Vị thế uy phong” tọa độ vàng của thủ đô với “tứ giác hồi” trung tâm : Hồ Tây, Hồ Giảng Võ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ. Ngoài ra còn liên kết với 3 con đường chính : Đào Tấn, Kim Mã, Liễu Giai. Với sự tổ hợp huyết mạch của dịch vụ 5 sao, trung tâm thương mại hiện đại với sứ mệnh : trung tâm của trung tâm. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đoàn ngoại giao và nơi của đại sư quán :vi-tri-vinhomes-lieu-giai

  • Đại sứ quán Nhật, Hàn – 3,5 km
  • Argentina – 200m
  • Phần Lan – 4km
  • Úc – 400m
  • Pakistan – 20m
  • Nga – 4km

Ngự trị tổ hợp thì chung cư Vinhomes Liễu Giai vô cùng sang trọng hiện đại và lịch lãm thời thượng với 3 tòa căn hộ siêu đẳng cấp cùng với đó là tòa văn phòng hiện đại, trung tâm thương mại sang trọng, trường học uy tín.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai mang trong mình sự mệnh cao cả đem lại đẳng cấp của 1 dự án trọng điểm vị trí thủ đô của thủ đô. Chung cư Vinhomes Liễu Giai đem đến sự sang trọng, thiết kế phong cách hiện đại, tinh tế từ những trang thiết bị điện tử hàng đầu thế giới : hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều thiết bị vệ sinh mang trong mình thương hiệu Duravit, Hansgrohe huyền thoại. Những căn hộ Vinhomes Liễu Giai là sự lựa chọn của mỗi gia đình của cộng đồng văn minh, đây chính là tổ ấm xứng tầm đẳng cấp cho những người thành công. Tiên phong trong phong cách sống mới, tại đây dịch vụ hiện đại 5 sao sẽ mang lại cho chủ nhân trọn ven ngía trị của cuộc sống. Đặc trưng của dự án là ý tưởng vườn nổi sáng tạo vơi sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước tạo ra những không gian tiện ích liên thông để  cộng đồng cư dân tương lại sống được cuộc sống chuẩn cấp, thượng thừa.