Kế thừa những nét đẹp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Vinschool Vinhomes Paragon đem đến chương trình giáo dục tiên tiến, đáp ứng đầy đủ chương trình trong nước cũng đồng thời giúp học sinh tự tin phát triển, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn phù hợp với tập quán, trình độ và nền tảng văn hóa của dân tộc.

Trường học Vinschool của Vinhomes Paragon

Trường học Vinschool của Vinhomes Paragon

Thấu hiểu tầm quan trọng của giáo dục thế hệ trẻ, đặc biệt là lứa tuổi mầm non, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Vinschool tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, yêu trẻ.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, tổ hợp dự án chung cư, liền kề và biệt thự Vinhomes Paragon sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường học sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được những thế hệ trẻ khỏe mạnh, độc lập, sáng tạo và tự tin.

Kết hợp và tuân thủ chung chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, Vinschool Vinhomes Paragon tích hợp được thiết kế sáng tạo nhằm đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng sống thực tế cho trẻ. Các hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại, các hoạt động ngoài trời, giao lưu và thực tế với cuộc sống và sự vật, sự việc ngoài cuộc sống sẽ giúp trẻ tich lũy những kỹ năng sống thực tiễn tốt hơn.

Trường học Vinschool của Vinhomes Paragon

Trường học Vinschool của Vinhomes Paragon

Vingroup là một trong những nhà đầu tư BĐS đặc biệt quan tâm và phát triển mạnh mẽ vấn đề tâm lý và y tế học đường. Thương hiệu giáo giục “Vinschool” hiện đang đươc hàng nghìn phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Đó là một thành quả vô cùng to lớn bởi Vinhomes Paragon có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Paragon cũng được được thừa hưởng và hỗ trợ bởi Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế VinMec, hệ thống mầm non và tiểu học Vinschool tại Times city.

Bên cạnh đó, Vinschool Vinhomes Paragon còn xây dựng một mức học phí hợp lý với các cơ hội nhận học bổng hấp dẫn, học bổng khi đăng ký theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

Vinschool hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất đến với nhưng cư dân nhí của Vinhomes Paragon của mình.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây