Một trong những dự án đô thị cao cấp nằm ở phía tây thành phố Hà Nội , dự án Vinhomes Phạm Hùng sở hữu nhiều yếu tố cấu thành hứa hẹn sẽ là điểm đến lôi cuốn không chỉ với những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở cao cấp mà đây còn là một dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời giàu tiềm năng .

Phối cảnh Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Phối cảnh không gian xanh ở Vinhomes Phạm Hùng

Đây sẽ là một trong những cái tên có thể thay đổi diện mạo thành phố ở khu vực với sự tiện nghi , hấp dẫn và hiện đại của mình .Mang đến một môi trường sống năng động , trẻ trung , nghỉ dưỡng hoàn hảo dành cho cư dân .

Thông tin chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng

  • Tên đầy đủ dự án : Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn bất động sản uy tín Vingroup
  • Diện tích dự án : Tổng 13.555 m2
  • Mật độ xây dựng : Sử dụng 32,5%
  • Vị trí : Mặt tiền đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Dự án gồm : Căn hộ nhà ở cao cấp và khu phố thương mại Shophouse hiện đại .

những lợi thế mà vinhomes phạm hùng sở hữuKhông gian sống hiện đại


Chung cư Vinhomes Phạm Hùng
gồm 3 tòa nhà , với nhiều tiện ích cao cấp và thiết kế hiện đại nằm trên phần đất hơn 13 ha , chủ đầu tư dành tới hơn 65% diện tích dự án cho quảng cảnh xung quanh , tiện ích và hệ thống giao thông nội bộ .

Xu thế đầu tư bất động sản

Bất động sản là một trong những kênh đầu tư khá mạo hiểm đôi với nhiều người vì cần phải có tầm nhìn và kiến thức cực rộng mới có thể thành công , tuy nhiên khả năng sinh lời là rất to lớn , điều đó làm nhiều nhà đầu tư chuyển sang ngành bất động sản giàu tiềm năng .

khu vực thể thao ở vinhomes phạm hùng

Môi trường sống trong lành

Dự án Vinhomes Phạm Hùng với những tiềm năng với khả năng sinh lời cao , khách hàng đầu tư có thể sử dụng kinh doanh hoặc cho thuê ,bán lại cho những người có nhu cầu cao về sau . Nằm trong phân khúc căn hộ hạng sang màu mỡ này, bất động sản Vinhomes xuất hiện nổi lên như một cơn sóng bởi chính những ưu đãi hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Vingroup cũng như tỉ lệ sinh lời lớn, khả năng giữ giá và tăng giá tốt giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh và hưởng tỉ lệ lãi suất hấp dẫn cao trong thời gian dài mang lại giá trị kinh tế lớn.

Không gian sống hấp dẫn

Vinhomes Phạm Hùng nằm ở mạn phía tây thủ đô Hà Nội, tọa lạc tại vị trí lôi cuốn với 2 mặt tiền lớn và nhộn nhịp là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, vô cùng tiện lợi cho giao thông và đây còn là nơi phát triển  cả về văn hóa xã hội. Địa điểm tuyệt vời, chất lượng là không cần tranh luận bởi được xây dựng và phát triển từ Vingroup, nằm trong hệ thống căn hộ nhà ở cao cấp, tiện nghi , sang trọng, hiện đại. Lấy cảm hứng thiết kế khu dự án đô thị mới từ phong cách “khu nghĩ dưỡng trong lòng thành phố”, nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên môi trường sống năng động thoải mái, trong lành, gắn liền những giá trị lôi cuốn với cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

tiện ích nghỉ dưỡng ở vinhomes phạm hùng

Phòng chăm sóc sức khỏe – spa

Một khu đô thị có điều kiện sống tốt bậc nhất, một chủ đầu tư uy tín dành những ưu đãi hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư và cả một môi trường đầu tư lý tưởng. Còn chần chừ gì mà không nắm bắt lấy cơ hội ngàn vàng này, dẫn đầu thị trường để trở thành một khách hàng thông minh lựa chọn đầu tư , hưởng trọn lợi suất kếch sù nhanh chóng.

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa