Vinhomes paradise mễ trì là dự án của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thành phố. Sau một loạt những dự án lớn trải dài khắp Hà Nội thì tiếp theo là dự an vinhomes paradise mễ trì . Giới bất động sản nói rằng : Chưa nơi nào tập đoàn xây dựng lớn nhất Việt Nam – Vingroup chưa đặt chân tới. Thật vậy, bất kì mảnh đất tiềm năng nào có thể tạo ra không gian sống tốt nhất, tiện nghi nhất cho con người thì Vingroup đều khai thác triệt để lợi thế đó.

Vingroup luôn đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho những “ đứa con”  của mình. Bất kì dự án nào của Vingoup đều là dự án rất xuất sắc và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn. Nối tiếp thành công của những dự án trước đó Vinhomes paradise mễ trì hội tụ đầy đủ yếu tố tốt nhất cho không gia sống của con người.

Có thể nói dự án Vinhomes mễ trì là niềm mơ ước của bao người. Hướng tới mục tiêu khách hàng là người có nhu cầu sống trong không gian sang trọng và cao cấp,vinhomes paradise mễ trì đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu của con người theo đẳng cấp quốc tế.

 

không gian sống hoàn hảo tại vinhomes mễ trì

Vinhomes mễ trì môi trường sống hoàn hảo

Tại sao vinhomes paradise mễ trì lại là môi trường sống đáng mơ ước của con người ?

  • Thứ nhất : nằm trên vị trí vàng đắc đạo giữa lòng thủ đô tại số 7 thuộc đại lộ thăng long. Nằm trên con đường lớn nhất Hà Nội với 6 làn xe lưu thông đảm bảo giao thông thông suốt. Không những vậy, vinhomes paradise là tâm điểm của nhiều nút giao thông lớn khác sẽ hạn chế tối đa tình trạng tắc đường thường thấy tại Hà Nội.
  • Thứ hai : vinhomes paradise mễ trì được tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ là thành phố thu nhỏ dành cho người có nhu cầu về môi trường sống chất lượng nhất. Điểm nhấn của Vinhomes Mễ Trì là công viên cây xanh và hệ thống hồ nước điều hòa.

 

Đây chính là những lý do khiến bao người mơ ước được sở hữu 1 căn biệt thự hay chung cư vinhomes paradise mễ trì, bởi nó đem đến một không gian mới lạ đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho cho những ai đang muốn sống và làm việc tại Hà Nội.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây