Được sống trong không gian xanh tươi mát của cây cối với làn nước trong vắt của suối hồ là mơ ước của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ khi trở về nơi núi rừng con người mới có thể tận hưởng không gian xanh trong lành ấy. Mơ ước đó rất gần ngay với chúng ta bởi Vinhomes paradise mễ trì chính là một không gian sống lý tưởng như vậy. Vinhomes paradise mễ trì sẽ đưa con người đến với không gian xanh của công viên cây xanh và không khí trong lành của hệ thống hồ điều hòa nhân tạo.

khong gian xanh vinhomes me tri

Không gian xanh tại Vinhomes mễ trì

Vì sao nói không gian Vinhomes mễ trì là không gian xanh

Tới đây, ắt hẳn ai cũng tò mò về dự án này. Giữa lòng thủ đô đất chặt người đông thì việc được sống trong không gian xanh cùng hồ nước trong veo rộng lớn là một ước mơ xa xỉ. Ước mơ đó chỉ trong tầm tay bởi chỉ cần nhanh tay gọi tới 0868 36 5555 là gia đình bạn có thể sở hữu một căn hộ chung cư cấp ,biệt thự thấp tầng tại Vinhomes paradise mễ trì với không gian sống trên cả tuyệt vời.

Có thể nói Vinhomes paradise mễ trì là không gian xanh rộng lớn nhất giữa lòng thủ đô . Với tổng diện tích dự án lên tới 31,8 ha và diện tích công viên cây xanh, hồ nước lên tới 10,8 ha. Tức là hệ thống xanh nhân tạo bao gồm công viên cây xanh và hồ nước điều hòa chiếm tới 1/3 tổng diện tích dự án.

Dự án vinhomes mễ trì lấy thiên nhiên làm nền cho con người và con người sẽ là chủ thể của cảnh quan tự nhiên . Không gian sống chưa bao giờ thoải mái như vậy bởi con người sẽ không phải sống trong cảnh chặt trội đi đâu cũng nhìn thấy người. Sống tại vinhomes mễ trì mỗi sáng bạn có thể đi dạo trong công viên cây xanh và ngắm hồ nước trong veo mà không cần phải đi đâu xa.

Dự án có bao gồm chung cư và biệt thự vinhomes paradise cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng hoàn hảo nhu cầu sống, hòa cùng không gian xanh sạch đẹp bậc nhất thành phố.

Hãy tới Vinhomes paradise mễ trì – không gian xanh giữa lòng thủ đô và tận hưởng cuộc sống như tiên cảnh của nơi đây.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây