Trong những năm qua, thị trường bất động sản Hà Nội phát triển mạnh mẽ nhưng thị trường bất động sản phía Tây mới chỉ phát triển một vài năm gần đây. Đầu năm 2016, sau khi Vinhomes giới thiệu dự án Vinhomes Paragon, sự chú ý của dư luận đã chuyển dần sang thị trường bất động sản phía Tây. Có thể nói Vinhomes Paragon mở đầu quá trình phát triển bất động sản phía Tây, giúp thị trường phía Tây trở lên náo nhiệt hơn.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Cửa ngõ phía Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá điểm đến đầu tư hấp dẫn nhờ liền kề trung tâm hành chính và thương mại đang hình thành dọc theo trục đường vành đai 3. Không chỉ có thế, trụ sở của nhiều bộ ngành quan trọng đã chuyển về đây như Bộ Nội vụ, Bộ Tài Nguyên – Môi trường, Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Công an, Tổng cục Hải quan và sắp tới là Bộ Ngoại giao, Kiểm toán Nhà nước.

Cùng với việc di chuyển các cơ quan hành chính và văn phòng, lượng người di chuyển về phía Tây Hà Nội làm việc ngày càng nhiều, nên dù đã có hàng loạt dự án hiện hữu như Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2…, nhu cầu mua nhà ở khu vực lân cận vẫn ngày càng nóng, đặc biệt là các dự án nhà ở chất lượng cao, tiện ích khép kín, quy hoạch bài bản với quy mô một khu đô thị phức hợp.

Chính vì thế, dự án Vinhomes Paragon cũng được “thơm lây”, nhà đầu tư và cư dân đặc biệt hưởng lợi từ điều này. Không những vậy, điều này lại một lần nữa chứng tỏ khả năng “chọn mặt gửi vàng” với những vị thế đắc địa để phát triển sản phẩm của Vingroup, mà vị trí Vinhomes Paragon là một điển hình.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Phát triển theo mô hình căn hộ khép kín, với đa dạng loại hình sản phẩm: chung cư Vinhomes Paragon, biệt thự Vinhomes Mễ Trì, liền kề sang trọng cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại đem đến không gian sống đẳng cấp, xứng tầm cho cư dân. Lợi thế về hạ tầng, cơ sở tiện ích thừa hưởng từ khu vực cửa ngõ phía Tây, đặc biệt là tuyến đường sắt trên cao Nhổn- ga Hà Nội sẽ góp phần gia tăng giá trị bất động sản khu vực này tới 35% nếu so sánh với những quốc gia sở hữu lợi thế đặc biệt trong khu vực.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, xứng tầm cũng giúp dự án Vinhomes Paragon trở thành lựa chọn của hầu hết nhà đầu tư và cư dân. Đơn giản bởi Vingroup từ lâu đã nổi bật trong giới bất động sản cao cấp với hàng loạt siêu dự án khu đô thị lớn như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside…, lợi thế sở hữu khu đất đắc địa, phù hợp với việc kiến tạo môi trường sống cao cấp, Vingroup được đánh giá có khả năng làm thay đổi đáng kể diện mạo cũng như giá trị bất động sản của khu vực này.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây