Một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ trong ngôi nhà của mình với không gian sống xanh mát, lành mạnh luôn là mơ ước của rất nhiều người và đặc biệt là những người dân sống ở thủ đô. Sau những giờ làm việc căng thẳng, không khí xung quanh ô nhiễm thì khi trở về nhà được sống trong bầu không khí hòa nhập cùng thiên nhiên sẽ giúp cho tinh thần của cư dân các dự án Vinhome trở lên thư giãn, thoải mái hơn. Vậy, dự án mới Vinhomes Paragon Mễ Trì mang tới điều gì cho khách hàng của mình? Liệu có giống như các dự án khác của Vinhomes trước đây?

Môi trường sống trong lành, văn minh đô thị

Dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì

HIện nay, không khí thành thị có chiều hướng ô nhiễm dần lên với hàng loạt các công trình đang xây dựng. Từ điều đó dẫn tới nhu cầu về một môi trường sống trong lành, không ô nhiễm khói bụi của người dân. Nhận thức được điều đó, Vingroup luôn chú trọng đến nhu cầu sống xanh, sống khỏe cho cư dân của mình. Đặc biệt tại dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì, môi trường sống được nâng cấp lên tối đa, mang tới bầu không khí trong lành và mát mẻ. Với hệ thống cây xanh được phân bố đồng đều và rộng khắp, giúp thanh lọc bầu không khí, cản bụi và chống tiếng ồn. Bên cạnh đó, hồ điều hòa 8ha giống như một chiếc điều hòa tự nhiên giúp giảm bớt đi không khí nóng bức ngày hè.

Cuộc sống tiện nghi hiện đại

Cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Paragon Mễ Trì

Cuộc sống tiện nghi tại Vinhomes Paragon Mễ Trì

Không chỉ là một môi trường trong lành, Vingroup cũng rất chú trọng đến xây dựng những tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống cơ bản của người dân.

Vingroup có một hệ thống riêng tiện ích danh tiếng do chính tập đoàn phát triển như:

Vinschool: hệ thống giáo dục mang chất lượng quốc tế.
Vinmec: bệnh viên đa khoa quốc tế trang bị hệ thống, cơ sở thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.
Vinmart: chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi với hàng nghìn các mặt hàng uy tín chất lượng.
Vincom: trung tâm thương mại đẳng cấp.
Đi kèm với những tiện ích đó là các hạng mục dịch vụ dành riêng cho cư dân khu đô thị như: sân tập thể thao, bể bơi bốn mùa,…

Hệ thống an ninh an toàn cho cuộc sống

Vinhomes Paragon Mễ Trì

Vinhomes Paragon Mễ Trì

Một cuộc sống an toàn là điều mà nhiều người mong muốn khi mà hiện nay trong xã hội xảy ra những vụ việc thương tâm. Tại Vinhomes Paragon Mễ Trì, cư dân hoàn toàn được hưởng chế độ an ninh đặc biệt an toàn. Hệ thống an ninh cao cấp với camera thu lại hình ảnh khu đô thị từ nhiều vị trí, thiết bị khóa cửa an ninh cao cấp. Bên cạnh đó đội ngũ an ninh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn đi tuần trong khu đô thị, đảm bảo vẫn đề an ninh và giải quyết những vấn đề gây nguy hiểm đến cư dân.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây