Dự án Vinhomes Paragon là tổ hợp xây dựng lên của những dự án chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề của tập đoàn Vingroup xây dựng lên nhằm phát triển với thương hiệu của chính mình. Đây là dự án sẽ hứa hẹn cho những nhu cầu của cuộc sống mang cuộc sống của mọi người lên tầm cao mới.

Dự án chung cư Vinhomes Paragon với những vượt trội về tiện ích và thiết kế nổi trội hơn với những dự án khác đây sẽ là 1 trong những điểm sẽ được đánh giá cao và gây sự chú ý tới người dân nơi đây đặc biệt là những nhà đầu tư, mô giới.

phoi-canh-vinhomes-metropolis

Dự án Vinhomes Paragon với những tiện ích không thể bỏ qua

Được kế thừa từ những ưu điểm vượt trội từ những dự án trước thì dự án Vinhomes Paragon cũng sẽ hứa hẹn đem lại 1 khu tổ hợp với đầy đủ các tiện ích khép kín đáp ứng lại nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí dành cho mọi người và dân cư  tại chính dự án Vinhomes Paragon này.

  • Xây dựng lên hàng loạt cây xanh bao quát cả dự án Vinhomes Paragon với hồ điều hòa được xây dựng lên với diện tích 8ha sẽ đem đến cho mọi người không gian trong lành và trong sạch nhất.
  • Xây dựng lên khu trung tâm thương mại đem lại các nhu cầu sinh hoạt, mua bán của mọi người dễ dàng hơn, tiện nghi hơn và sẽ đảm bảo được chất lượng cao nhất.
  • Siêu thị, trường học, bệnh viện đều được xây dựng lên với những trang thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất từ trước tới nay. Đồng thời các đội ngũ bác sỹ, giảng viên đều là 1 trong những người có kinh nghiệm trong chuyên nghành lâu năm sẽ giúp cho mọi đảm bảo sức khỏe và con cái các gia đình sẽ có môi trường học hành tốt nhất.
  • Cùng với đó là những tiện ích như hồ bể bơi, phòng tập gym thể dục thể thao…

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Dự án Vinhomes Paragon thiết kế vượt trôi mới mẻ hơn

Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì được xây dựng lên từ những tích hợp của những thiết kế hàng đầu, được tích hợp từ sự sang trọng hiện đại kết hợp với  cổ điển không gian đem lại những trải nghiệm mới và những cảm xúc khác nhau đến với mọi người. Những trang thiết bị được cung cấp cho dự án Vinhomes Paragon là những dòng sản phẩm cao cấp nhất được nhập khẩu từ các thị trường Châu Âu về Việt Nam sẽ đem lại không gian sống tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây