Dự án Vinhomes Paragon là 1 trong những dự án thuộc tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt trước toàn mọi người trên thủ đô Hà Nội, đây là 1 trong những bước tiến thành công nhằm tạo ra sản phẩm mang tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống của mỗi người. Mục đích chính của dự án chính là nâng cao đời sống hằng ngày của mỗi người lên 1 tầng cao mới với nhiều tiện ích và dịch vụ tập trung lại 1 nơi.

Xã hội càng ngày càng phát triển lên thì nhu cầu sống của mỗi người đều nâng cao, họ đều muốn cuộc sống của mình được sung túc hơn tiện nghi hơn và sang trọng hơn. Dường như đây là 1 trong những ước mơ quan trọng, cũng coi như là 1 trong những thúc đẩy tới sự phát triển công việc, hăng hái đạt những thành tích tốt để xứng đáng với gì mình đã làm. Vinhomes Paragon với hệ thống xây dựng 32 ha, với quy mô rộng lớn như thế sẽ có nhiều điểm vượt trội và nổi bật. Được ví như là 1 là phổi xanh của thành phố, với mật độ xây dựng công trình thấp chủ yếu diện tích là xây dựng lên hệ thống điều hòa cây xanh xung quanh dự án tạo ra được nhưng không gian thoáng mát vô cùng thân thiện với môi trường.

Phối cảnh Vinhomes Paragon

Được lấy ý tưởng từ những điểm vượt trội từ những dự án thành công trước và ở nước ngoài thì dự án chung cư Vinhomes Paragon có được rất nhiều sự tâm huyết của chủ dự án. Với thiết kế sang trọng hiện đại kết hợp với sự cổ điển tinh tế đơn giản đã tạo ra được vẻ đẹp đa dạng của dự án Vinhome Mễ Trì. Không chỉ dừng lại ở đó những trang thiết bị và sản phẩm sử dụng trong các căn hộ đều là những trang thiết bị được lấy về đều mang trong mình công nghệ tiên tiến, sản phẩm hiện đại tinh tế bậc nhất trong và ngoài nước. Sẽ là 1 thành phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, sinh hoạt của mọi người sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tiện nghi hơn rất nhiều. Không gian trong nhà sẽ được thoáng mát và đón nhận ánh sáng đầy đủ sẽ giúp cho bạn sẽ nhận được năng lượng, tràn đầy sức sống.

Tất cả những điều trên đều chứng tỏ Vinhomes Paragon là ngôi nhà trong mơ mà mọi người kiếm tìm.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây