Nắm bắt xu hướng mới của người mua nhà hiện nay là khách hàng không chỉ tìm kiếm những căn hộ không chỉ có vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt, mà còn có cả một hệ sinh thái đem đến chất lượng sống hoàn hảo, chủ đầu tư Vingroup đã nỗ lực không ngừng đem đến cho cư dân những tiện ích trọn gói vượt trội trong không gian sống xanh sạch đẹp và cộng đồng tương xứng với đẳng cấp, kết nối lâu bền. Dự án Vinhomes Paragon kiến tạo cuộc sống chuẩn phong cách cho cư dân tại nơi đây.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Các cư dân Vinhomes Paragon đều có chung nhận định: Chưa từng có chủ đầu tư nào lại chú ý đến việc xây dựng giá trị cộng đồng và gắn kết cư dân như Tập đoàn Vingroup. Trong dự án sắp ra mắt Vinhomes Paragon, Chủ đầu tư Vingroup đặc biệt sẽ trao tặng những cư dân tương lai món quà độc nhất vô nhị: Một cộng đồng văn minh – bền vững – đẳng cấp.

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm không chỉ ở chất lượng nhà ở mà còn vừa ý với môi trường sống xanh, tiện ích cao cấp và các giá trị xã hội đính kèm. Chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với Vinhomes Paragon – “Thành phố thiên đương” nơi có nhiều chương trình hoạt động bổ ích tạo điều kiện cho cộng đồng cư dân giao lưu và làm quen với nhau, cùng sự đa dạng của các CLB Văn-Thể-Mỹ”…

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cao cấp, với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống “giàu có”, “phong phú” về mặt tinh thần, Chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành xây dựng một loạt cơ sở vật chất trong nội khu để phục vụ các hoạt động kết nối cộng đồng, như: thảm cỏ lớn trong công viên, sân thể thao,… để đây không chỉ là ngôi nhà che mưa che nắng mà còn là “chốn mong về” cho mỗi cư dân sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Vinhomes Paragon kiến tạo cuộc sống chuẩn phong cách với thời đại

Để nhận thêm thông tin về dự án, khách hàng xin vui lòng liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành .

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây