Dự án Vinhomes Paragon – “đứa con” tiếp theo của Vingroup với công cuộc xây dựng lên chuỗi khu đô thị xung quanh thủ đô Hà Nội. Vingroup là tập đoàn lớn có tiềm lực mạnh trong lĩnh vực bất động sản. Là cha đẻ của nhiều khối bất động sản lớn trải dài trên mảnh đất hình chữ S như : Vincom Long Biên, Time City, Royal City,… và nhiều dự án lớn khác.

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon

Vinhomes Paragon là đứa con cực kỳ xuất sắc tiếp theo của Vingroup. Kế thừa và phát huy ưu điểm của những đàn anh đi trước , Vinhomes Paragon hứa hẹn sẽ là không gian sống cao cấp nhất tại phía Tây thành phố.

Là một nhà đầu tư tài ba trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup luôn cho ra những “ đứa con “ hoàn hảo nhất. Những công trình xây dựng luôn lấy con người làm chủ thể. Thật vậy, Vinhomes Paragon được thiết kế với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Không gian sống tích hợp với hệ thống tiện ích thiết yếu của con người.

Bao gồm hệ thống biệt thự thấp tầng,chung cư, công viên cây xanh, hồ nước điều hòa, bệnh viện,trường học,… Hệ thống tiện ích tích hợp rút ngắn khoảng cách đi lại của con người . Thay vì phải tới trường học , bệnh viện cách xa khu sinh sống cư dân sống tại chung cư Vinhomes Paragon con người có thể tới bệnh viện Vinmec, học sinh có thể đi học tại Vinschool liền kề với khu dân cư.

Tiện ích này đem lại rất nhiều lợi ích cho cư dân. Hàng năm có rất nhiều ca tử vong do không được cấp cứu kịp thời. Nguyên nhân là do khu dân cư cách xa với bệnh viện dẫn tới con người bị tử vong một cách đáng tiếc. Bệnh Viện đa khoa Vinmec tại Vinhomes Paragon sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro cho con người với vị trí địa lý liền kề khu dân cư kết hợp điều kiện cơ sở vật chất cùng đội ngũ y bác sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Có thể nói Vinhomes Paradise Mễ Trì là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của cư dân sinh sống tại phía Tây thành phố.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây