Được biết đến là một dự án đang gây sốt trên thị trường bất động sản, dự án Vinhomes Metropolis được biết đến như là đứa con cưng của tập đoàn Vingroup. Với thiết kế Vinhomes Metropolis là sự kết hợp kiến trúc hiện đại và căn hộ sang trọng đã tạo nên dấu ăn đặc biệt giữa phố phường tấp nập. Ngoài thiết kế sang trọng đẳng cấp Vinhomes Metropolis còn được sở hữu một vị trí hoàn hảo.

Vị trí dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí “Bà Hoàng” 

Với vị trí “Bà Hoàng” tọa lạc tại 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội một tuyến đường chính hiện đại và đẹp thuộc hạng nhất nhì của thủ đô, nằm giữa hai tuyến phố Kim Mã và Liễu Giai. Với địa thế tốt, đối diện với Lotte Center trung tâm thương mại lớn với độ cao lớn nhất nhì hiện nay của hà nội, bên tả là Hồ Ngọc Khánh, bên hữu là Hồ Tây, trước mặt là hồ Thủ Lệ, sau lưng là hồ Giảng Võ đã tạo nên một không gian sống thoáng đãng và lí tưởng cho gia đình bạn. Từ Vinhomes Metropolis bạn có thể dễ dàng di chuyển trong thủ đô cũng như ngoại thành một cách thuận tiện dễ dàng, với vị trí “ Bà Hoàng ” cư dân tại chung cư Vinhomes Metropolis sẽ được tận hưởng  tiện ích tuyệt vời mà chỉ có ở tại đây..

  • Cách trung tâm thành phố – Hồ Gươm chỉ 2km
  • Nằm cách Hồ Tây chỉ 800m
  • Kết nối với trục đường chính Quốc lộ 1A, 1B, vành đai 3,…
  • Thuận tiện di chuyển tới bến xe Mỹ Đình (Cách 3km) và sân bay Nội Bài (Qua trục đường cầu Cầu Nhật Tân).
  • Kết nối thuận tiện với hệ thống tiện ích: học tập, vui chơi, công viên cây xanh,…Và với khoảng cách này thì sẽ  mất không nhiều thời gian di chuyển của bạn.

Vinhomes Metropolis

Khoảng cách di chuyển thuận lợi

Vị trí dự án Vinhomes Metropolis còn gần nhiều trường Đại học lớn Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, trường THPT Thực nghiệm,  Học viện Ngoại Giao,Học viện Hành Chính ,  ĐH Luật,  Học viện Thanh Thiếu Niên, THPT Chu Văn An , Và nhiều trường THCS – Tiểu học – Mẫu giáo…

Dự án được đặt ở nơi nhiều dân cư và đặc biệt là có nhiều người nước ngoài sinh sống. Dự án này sẽ cung cấp số lượng lớn căn hộ, giải quyết phần nào nhu cầu nhà ở cho những cư dân tại đây. Với việc sở hữu vị trí “Bà Hoàng” tại  Hà Nội, mà Vinhomes Metropolis mang lại chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoài nước.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Những gì vị trí “Bà Hoàng” mang lại cho Vinhomes Metropolis đang tốt đẹp hơn cả mong đợi. Cũng bởi lý do đó cùng với thiết kế căn hộ sang trọng giá bán căn hộ Vinhomes Metropolis khá cao nhưng nhìn chung vẫn hợp lý. Đây sẽ là dự án đáng để an cư cho nhiều cư dân và khách nước ngoài