Sở hữu vị trí kim cương ngay giữa trung tâm Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi giao hòa của đất trời và khí vượng Vinhomes Metropolis hiện lên như một biểu tượng mới của thủ đô với cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, nơi an cư lý tưởng của những người thành đạt.

chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ mà chủ đầu tư tập đoàn Vingroup xây dựng. Với mong muốn mang đến giá trị sống tốt nhất, chất lượng nhất cho cư dân Vinhomes Metropolis Liễu Giai hội tụ trong mình đầy đủ tinh hoa, khí vượng mang đến sự tài lộc, thịnh vượng cho khu đô thị cũng như gia chủ.

Tọa lạc tại 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội vị trí kim cương trung tâm thủ đô, mảnh đất địa linh nhân kiệt nơi an cư của những con người đẳng cấp và văn minh. Không chỉ vậy tại đây còn gần rất nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, nhiều trung tâm văn hóa, khu vui chơi của thủ đô giúp cư dân dễ dàng di chuyển và tận hưởng đầy đủ các tiện ích cũng như dịch vụ đồng bộ.

Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang tạo nên một cơn sóng trên thị trường bất động sản. Nó không chỉ là một biểu tượng mới của thủ đô mà còn là niềm tự hào về môi trường sống xanh, cộng đồng cư dân văn minh, nơi phát triển cả về thể chất, trí tuệ, nơi tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho cư dân. Vinhomes Metropolis Liễu Giai không gian sống trong lành, vị thế uy phong, cộng đồng văn minh sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới cho cư dân.

tien-ich-vinhomes-lieu-giai

Không giống như những khu đô thị khác Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu tư xây dựng hạ tầng trang thiết bị hiện đại vượt trội như: hệ thống giáo dục Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, bể bơi, khu vui chơi giải trí…mang đến  cho cư dân những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai xuất hiện khu vườn nổi với những tiểu cảnh vô cùng độc đáo mang đến một không gian xanh tươi mát bốn mùa…

Cộng đồng cư dân văn minh, an ninh đảm bảo, môi trường xanh trong lành là những yếu tố hàng đầu lựa chọn mua căn hộ của rất nhiều cư dân. Với vị thế tiên phong của mình tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng và đầu tư một khu đô thị chuẩn quốc tế, khu Resort ngay trong lòng thành phố. Đến với Vinhomes Metropolis Liễu Giai để gia nhập cộng đồng cư dân văn minh, tận hưởng không gian sống tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại.