Dự án Vinhomes Mễ Trì thu hút nhà đâu tư lớn. Giá trị của mỗi căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì được coi là khá cao so với mặt bằng hiện tại? Vây điều gì khiến dự án này lại khiến cho các nhà đầu tư đổ xô đi săn tìm nhưng thông tin về dự án này??

Các nhà đầu tư đã nhìn thấy điều gì từ dự án này:

Về vị trí: tọa lạc tại cửa ngõ phía tây của thủ đô Hà Nội, vị trí mà hứa hẹn trở thành tâm điểm của cả thành phố khi nhiều cơ quan nhà nước đang chuyển dần ra ngoài cùng với đó từ đây có thể đi khắp nơi trong thành phố bằng tuyến đường trên cao và tuyến đường vành đai 3.

Hình ảnh vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Hình ảnh vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì

Về kinh tế: cư dân ở xung quanh khu vực dự án đang tăng lên, và chưa thấy có dấu hiện dừng lại, ngoài ra ở đây cũng gần với nhiều địa điểm cư dân trong thành phố hay đi tới như: BigC, sân vận động quốc gia, Lanmark 72…

Về chính trị-xã hội: gần  dự án là các dự án của nhà nước như trung tâm hội nghị quốc gia, hay bảo tàng Hà Nội, và còn nhiều công trình đang được nhà nước đầu tư xây dựng… Gần đó còn các tổ chức giáo dục như trường đại học Quốc Gia, Thương Mại, Phương Đông, Lao Động Xã Hội…

Về dự án: Dự án tạo được nhiều sự khác biệt so với các dự án của đối thủ ở khác. Dự án đã tập chung rất nhiều về không gian sống giúp cho khách hàng  nâng cao cuộc sống của mình. Cùng với điều đó hàng loạt các tiện ích, dịch vụ khác làm cho cuộc sống của cư dân dự án thêm phần thoải mái và khác biệt.

Chính sách bán của Vinhomes Mễ Trì: với siêu phẩm như thế này Vinhomes chắc chắn sẽ có những chính sách bán độc đáo và hấp dẫn. Rất nhiều thông tin được tìm thấy nhưng phần lớn các thông tin đó không phải do Vinhomes cung cấp.

Với những điều trên không lạ gì khi Vinhomes Mễ Trì thu hút nhà đầu tư. Cùng lúc đó giá bán Vinhomes Mễ Trì sẽ cao hơn những sản phẩm khác. Vậy hãy nhanh tay sở hữu căn nhà mơ ước.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây