Được sự cho phép của ủy ban thành phố Hà Nội thì tập đoàn Vingroup đã chính thức được  thi công xây dựng dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì với quy hoạch là 32ha tương đương với 320.000m2. Được xậy dựng từ đầu năm 2015 và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2016 này. Với 1 tư tưởng và phong cách mới mẻ thì đây sẽ là 1 dự án được rất nhiều điểm chú trọng tới từ rất nhiều người dân tại thủ đô Hà Nội này và sự quan tâm của các chủ đầu tư luôn chú trọng tới sự tăng trưởng của bất động sản. Với những ưu thế đặc biệt thì dự án này sẽ là 1 phen biến động tới thị trường bất động sản.

Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Paradsie Mễ Trì

Tổng quan vị trí của dự án Vinhomes Paradsie Mễ Trì

Vị trí của căn hộ chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Dự án Vinhomes Mễ Trì này với vị trí tọa lạc tại trung tâm khu Mễ Trì phía Tây Hà Nội, cách bến xe Mỹ Đình chỉ với chưa đầy 2km và Đại Lộ Thăng Long với 500m. Chính tại khu vực này bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm lớn của Hà Nội như : Các trường Đại học, Trung tâm thương mại, Kinh tế chính trị – văn hóa, sự kiện. Bên cạnh đó là vị trí này là trọng điểm của nền kinh tế phía Tây Hà Nội với mật độ dân số tập trung đang trở nên nhộn nhịp hơn và náo nhiệt hơn.

Thiết kế của căn hộ chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì, đẳng cấp xứng tầm Châu Lục, là 1 trong những ý tưởng được mang cảm hứng từ các nước Châu Âu với phong cách thiết kế sự sang trọng hiện đại kết hợp vợi sự lãng mạng cổ điển với đường nết kiến trúc vô cùng vô cùng đơn giản những vẫn mang được vẻ huyền bí của cả căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư Vinhomes Paradise được thiết kế rất khoa học nhằm tối đa năng lượng để sử dụng. Với thiết kế đa dạng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn dành cho mọi người tùy theo sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của gia  đình. Điểm mạnh của dự án là đem lại cho mọi người 1 không khí hoàn toàn sạch sẽ, thoáng mát mới mẻ. Sẽ đem lại cuộc sống trong lành nhất tới mọi người, sẽ tận hưởng cuộc sống thoãi mái nhất, tiện nghi nhất và sang trọng nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây