Là thành phố trọng điểm của đất nước nên Hà Nội đã và đang là nơi có đông đúc dân cư sinh sống, nơi tập trung dày đặc các trung tâm hành chính, cơ sở sản xuất, kinh doanh,… nên nhìn chung cả thành phố rất chật chội. Nếu có nhu cầu sống trong căn biệt thự hay chung cư rộng rãi, buộc phải chọn ra ngoại thành. Vinhomes Paradise Mễ Trì chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Phong cách sống xanh thân thiện tại Vinhomes Mễ Trì

Tuy nhiên, cách đây không lâu, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Mễ Trì, nằm trong nội thành Hà Nội – có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mong muốn tìm một không gian nghỉ dưỡng trong lành, thoải mái ngay trong lòng thủ đô.

Khu đô  thị Vinhomes Mễ Trì tọa lạc ở Mễ Trì – Từ Liêm, thuộc khu trung tâm mới của Hà Nội. Biệt thự của khu đô thị này sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí vàng của mình.

cuoc-song-xanh-vinhomes-me-tri

Cuộc sống xanh hiếm có tại Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì ở khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi nhờ các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: đại lộ Thăng Long, đường Lương Thế Vinh, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, đường cao tốc trên cao … góp phần giúp cư dân trong khu biệt thự có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực ngoại thành.

Dự án Vinhomes Mễ Trì còn nằm kế bên các trung tâm hành chính quốc với nhiều khu trọng điểm như: Trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, Bộ Tài Nguyên, bệnh viện 108,…hay các trung tâm thương mại như siêu thị Big C, … đảm bảo cho cư dân ở đây có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích chung của khu vực.

Lân cận Vinhomes Mễ Trì còn có các công trình bất động sản lớn khác như: Keangnam, khách sạn Mariot, Grand Plaza … góp phần làm gia tăng giá trị của dự án. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã khiến nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư mong đến ngày Vinhomes Mễ Trì được mở bán chính thức.