Sau một thời gian dài bất động sản chìm lắng thì nay tập đoàn Vingroup khiến thị trường bất động sản Hà Nội nóng lên với dự án Vinhomes Mễ Trì mang phong cách hiện đại không gian sống mang phong cách Châu Âu. 

Thị trường căn hộ cao cấp ngày càng được quan tâm

Nơi đây những năm gần đây được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ về kinh tế , đường xá giao thông thuận tiện. Đặc biệt Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ mang đến một xu thế mới với căn hộ chung cư sang trọng theo phong cách châu âu.

Không chỉ vậy dự án Vinhomes Mễ Trì sẽ đem đến cho khách hàng có nhu cầu về biệt thự villas cao cấp bậc nhất thủ đô. Hơn nữa biệt thự nhà vườn, liền kề của dự án Vinhomes Mễ Trì được thiết kế độc đáo ấn tượng thể hiện được đẳng cấp của khách hàng khi sống tại đây.

Vingroup khuấy động thị trường BĐS với Vinhomes Mễ Trì

Vingroup khuấy động thị trường BĐS với Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì tâm điểm của thị trường căn hộ tại Hà Nội 2016

Hạ tầng không gian sống của dự án vinhomes mễ trì cũng cực kỳ đẳng cấp đầy đủ tiện nghi, tạo một môi trường sống trong lành, mát mẻ khó kiếm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh biệt thự thì dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì cũng được nhiều người quan tâm. Vì cư dân ở dự án chung cư vinhomes mễ trì sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn mà không nhiều nơi khác có thể có như tiện ích về trường học từ mầm non đến đại học, trung tâm mua sắm lớn tập trung quanh khu vực nhiều.

Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì còn rất gần các bệnh viện lớn và giao thông thuận tiện vào trung tâm hành chính của thủ đô hà nội hoặc đi các tỉnh vì nó chỉ cách bến xe Mỹ Đình chưa đến 1 km.

Có thể khẳng đinh, đây là  một trong những dự án hội tụ toàn bộ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống  sang trọng tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của dự án. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website.

Liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành Realhome

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây