May mắn nằm trong chuỗi quy hoạch của tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, dự án 789 Xuân Đỉnh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn cho địa phận Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm. Cũng nhờ “vị trí vàng” nên dự án được hưởng rất nhiều lợi thế.

Vi tri du an chung cu 789 xuan dinh

Vị trí “Vàng” thuận lợi

Với 4 mặt tiếp giáp những dự án quan trọng của khu vực như

Phía Bắc: Tiếp giáp với đường lớn Xuân Đỉnh và khu dân cư Xuân Đỉnh.

Phía Nam: Tiếp giáp với khu đô thị Ngoại giao đoàn và Khu đô thị Tây Hồ Tây.

Phía Tây : Giáp đường quy hoạch rộng 13,5 m2, cách Công Viên Hòa Bình 500m.

Phía Đông: Tiếp giáp với khu liền kề và biệt thự Ngoại giao đoàn, cách Hồ Tây 1,5km

vi-tri-lien-ket

Vị trí liên kết vùng thuận lợi

Ngoài ra thiết kế mới lạ, ứng dụng nhiều thiết bị nội thất thông minh đây là điểm nhấn lớn của của dự án thu hút khách hàng. Nội thất bên trong căn hộ được tư vấn thiết kế và sử dụng của những nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam để có chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngoài ra nhợ vị trị vàng đắc địa nên dự án thừa hưởng rất nhiều tiện ích lớn của các dự án lân cận như KĐT Bộ Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây. Thế hệ tương lại tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục lý tưởng từ những ngôi trường quốc tế hàng đầu như Trường Quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House.

cuoc song mo uoc cua du an 789 xuan dinh

Các tiện ích hiện đại khác như nhà hàng, salon, cửa hàng tiện lợi, shop rượu vang, cà phê & bánh ngọt, dịch vụ giặt là, bưu điện, spa, phòng tập gym, lễ tân và an ninh … cũng giúp bạn trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn.

Tuy vậy giá bán căn hộ 789 Xuân Đỉnh được đánh giá vô cùng hợp lý