Có lẽ trong năm 2015 cho tới thời điểm này thì mọi người cũng đã được nghe rất nhiều đến dự án Vinhomes Paragon được xây dựng do tập đoàn Vingroup, với  mục đích duy nhất tạo nền không gian sống cho mọi người được nâng cao lên, tạo ra vẻ đẹp mới hơn tại thủ đô Hà Nội và giúp đất nước ta tiến gần hơn với công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

Nếu như có ai đó đến Hà Nội rồi mà chưa từng ghé thăm các dự án Vinhomes Mễ Trì thì thật là tiếc, những nét đẹp mà nó có thể làm bạn ngất ngây và tạo ra rất nhiều bậc cảm xúc tới tâm trí con người. Những cảnh đẹp hiện hữu những khung cảnh với nhiều màu sắc trang hoàng sang trọng sẽ đi sâu vào ánh mắt của mọi người. Đặc biệt hơn khi bạn đến nhắm nhìn dự án Vinhomes Paragon vào ban đêm thì không còn tuyệt gì hơn.

Cảnh quan vẻ đẹp hùng vĩ và ánh sáng hào quang tỏa sáng tại dự án Vinhomes Paragon khi mặt trời buông xuống

vinhomes-paradise-me-tri

Hình ảnh tham khảo

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc sự náo nhiệt của người dân tại Hà Nội trở nên đông đúc hơn, cũng là lúc mà bạn không thể nhìn hết được những nét đẹp của Hà Nội. Nhưng chính tại dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì hoàn toàn trái ngược lại, chính tại nơi đây bạn sẽ được thưởng thức 1 tuyệt tác mới 1 kỳ quan của vẻ đẹp được rực sáng tại nơi đây với những ánh đèn với nhiều màu sắc khác nhau đầy đủ chiếu sáng khắp dự án giữa 1 màn đêm đen mù mịt. Quanh cảnh nơi đây dường như không còn bóng tối bao trùm nữa mà thay vào đó là những tia sáng đến từ những chiếc đèn đang treo cao ở xung quanh dự án, không chỉ là những ánh sáng mà còn những làn gió mát từ những chiếc cây xanh được trồng san sát nhau thêm vào đó là hơi mát được bốc lên từ những chiếc hồ rộng lớn. Sẽ tạo thành 1 làn gió thổi vào, giúp cho bạn có được 1 buổi đi dạo mát mẻ vào những thời điểm mùa hè nóng bức. Không chỉ dừng lại như thế, nơi đây sẽ là nơi tụ tập nô đùa trò chuyện của các độ tuổi sẽ là sân chơi dành cho các cháu nhỏ và thanh niên, sẽ là nơi hội tụ và làm quen giao lưu với nhau của các bác có tuổi.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây