Trong thời buổi các tòa chung cư mọc lên như nấm như hiện nay thì chọn cho mình một căn hộ tại dự án nào cũng là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như giới truyền thông ngay từ khi chỉ là một tờ giấy. Câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra đó là: “Có nên mua Vinhomes Metropolis?”
Vị trí thuận tiện

Nằm ngay tại khu vực trung tâm quận Ba Đình sầm uất, có thể nói Vinhomes Metropolis sở hữu những tiện ích, ưu thế bậc nhất không chỉ là về cơ sở hạ tầng vật chất mà còn là sự thuận tiện đáng nể về giao thông.
Thứ nhất, từ vị trí dự án Vinhomes Metropolis có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố trong 10 phút thông qua trục đường chính là Kim Mã hay trục đường Hoàng Hoa Thám – Thụy Khuê rợp bóng cây xanh.
Thứ hai, cũng chỉ mất hơn 40 phút từ ngay trung tâm quận Ba Đình này, cư dân có thể tới được sân bay Quốc tế Nội Bài, rất thuận tiện cho những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng hay đón tiếp khách hàng.

Vinhomes Metropolis

Vị trí Vinhomes Metropolis

Trung tâm kinh tế bậc nhất

Khu vực Ba Đình trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của các dự án đầu tư trong và ngoài nước. Hòa trong xu thế kinh tế đang dần dịch chuyển về phía Tây thủ đô này, Ba Đình đón nhận nhiều những dự án kinh tế có tiềm năng, điển hình, phải kể đến chính là tòa nhà Lotte Center Hà Nội – tòa nhà cao nhất nhì Hà Nội hiện nay. Thứ đến là dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được khai trương rầm rộ vào cuối năm 2015 vừa qua.

Phong thủy tuyệt vời

Hiếm có một dự án nào tại Hà Nội hiện nay sở hữu một vị trí có phong thủy tuyệt vời như Vinhomes Metropolis. Nếu khách hàng còn băn khoăn xem liệu có nên mua Vinhomes Metropolis hay không, e ngại về vấn đề giao thông đông đúc thì chính phong thủy tuyệt đẹp ở đây sẽ thuyết phục khách hàng. Nằm ngay trung tâm với kinh tế phát triển mạnh mẽ, xung quanh lại có rất nhiều hồ lớn nhỏ: Hồ Giảng Võ, Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh… đây chính là những điểm đặc sắc không thể chối cãi.

Vinhomes Liễu GiaiPhong thủy địa linh nhân kiệt

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – ba yếu tố của một mảnh đất tốt đều như hội tụ tại đây – vị trí dự án Vinhomes Metropolis. Gần trung tâm, gần hồ – đem đến nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc cho không chỉ các công ty kinh doanh mà còn là các gia chủ mua nhà để ở, gần đường lớn. Tất cả điều đó đã biến Vinhomes Metropolis trở thành một mảnh đất vàng tại trái tim quận Ba Đình này.
Chưa bàn tới thiết kế căn hộ hay tiện ích, chỉ những điều trên thôi thì câu hỏi có nên mua Vinhomes Metropolis đã trở thành một câu hỏi không khó trả lời.