Trường mầm non Vinschool là 1 trong những ý tưởng độc đáo và mới mẻ được xuất hiện trong dự án Vinhomes Paragon được chắt lọc và kết hợp với sự khéo léo của những điều tinh hoa tinh túy nhất của nền giáo dục đất nước ta và quốc tế. Trường mầm non Vinschool của dự án Vinhomes Paragon sẽ đem đến cho giáo dục ưu việt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh giúp các cháu bé sẽ có môi trường hòa đồng, học tập giao lưu phát triển trí tuệ 1 cách tốt nhất. Với những trang thiết bị hiện đại và tiên tiên mang nhiều phong cách và đa dạng khác nhau của dự án Vinhomes Mễ Trì được nhập về từ Châu Âu sẽ các cháu bé thể hiện được nhiều tố chất tốt.

Trường học Vinschool

Trường học Vinschool

Ngoài ra dự án Vinhomes Paragon này còn đầu tư vào đội ngũ giáo viên giỏi giang được tuyển dụng và chọc lọc theo tiêu chuẩn cao của quốc tế về chuyên môn cũng như tâm lý. Trường mầm non Vinschool của dự án Vinhomes Mễ Trì được đào tạo với chương trình thực tế phát triển nền giáo dục toàn diện, với những thiết kế theo các mô hình khác nhau làm tăng khả năng học tập và kích thích năng khiếu, cùng với những chương trình dậy Tiếng Anh đặc biệt giúp cháu bé có những kỹ năng sống đặc sắc.

Sẽ có những chuyên gia tâm lý và y tế tại Vinschool sẽ đem lại những tư vấn để trợ giúp cho học sinh và phụ huynh, các cộng tác viên đều là những người được cử từ Bệnh viện đa khoa Vmec sẽ giúp các cháu bé đảm bảo sức khỏe hằng ngày một cách tốt nhất với các chế độ ăn uống nghĩ ngơi.

Với dự án Vinhomes Paragon sẽ tặng học bổng lên tới 70% học phí cho những hộ gia đình đăng ký học nhóm và con cái hộ gia đình theo học tại trường.

Với những kế hoạch và giáo trình giáo dục phát triển và mới lạ phát triển toàn diện thì trường mầm non Vinschool vô cùng độc đáo tại dự án Vinhomes Paragon sẽ từng bước phát triển thay đổi tư duy của trẻ, nuôi dưỡng khơi dậy phát huy tài năng và trí tuệ của mỗi cháu bé ngày từ lúc đang còn trẻ.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây