Với những ý tưởng thiết kế mới lạ độc đáo mang phong cách từ Phương Tây thì dự án Vinhomes Paragon đang làm bấn loạn người dân tại thủ đô Hà Nội nước ta. Công cuộc xây dựng lên thành phố đô thị hóa – hiện đại hóa được tập đoàn Vingroup thực hiện từng bước 1 với những biến đổi mới mẻ hơn và độc đáo hơn. Được xây dựng vào năm 2015 cho tới thời điểm này thì dự án đã xây dựng và hiện hữu rõ rệt về mô hình dự kiến sẽ trong vài năm nữa thôi sẽ hoàn thiện công trình và cơ hội sở hữu của người dân sẽ được thực hiện trong nháy mắt. Với những cái nhìn thì vẫn chưa thể biểu hiện rõ rệt được những gì mà dự án Vinhomes Paragon đem tới, vậy thì chúng tôi sẽ khát quát về đặc điểm và chi tiết của dự án Vinhomes Mễ Trì để mọi người có thể nắm bắt được dễ dàng hơn.

Phoi-canh-Vinhomes-me-tri

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES PARAGON

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Mễ Trì

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư xây dựng chính thức của dự án Vinhomes Paragon, với những thành công lớn nhỏ mà Vingroup đã đem lại thì lòng tin và sự ngưỡng mộ của người dân ngày một lên cao. Không thể chối bỏ những thành tựu cũng như lợi ích mà Vingroup đã đem đến cho người dân trên cả nước.

vinhomes-lieu-giai

Vị trí của dự án Vinhomes Paragon

Nằm tại khu vực phía tây của Hà Nội nơi đang được sự chú ý rất nhiều của người dân, dường như trong những năm gần đây đã có sự chuyển biến về mật độ dân số, kinh tế nơi đây đang dần khẳng định được vị trí của mình. Những nhà thương buôn đang bắt đầu khai thác biến nơi đây trở thành 1 khu sầm uất bậc nhất. Từ dự án Vinhomes Mễ Trì bạn có thể di chuyển dễ dàng tới những quận huyện nội thành Hà Nội, nằm cạnh sát con đường Đại Lộ Thăng Long và Vành Đai 3. Bên cạnh những con đường chính thì xung quanh khu dự án là nơi tập trung khu kinh tế, văn hóa, chính trị như : Trung tâm hội nghị quốc gia nơi diễn ra những sự kiện lớn, Siêu thị Big C nơi mà chứa hàng loạt sản phẩm được bày bán trên thị trường, hay Keang Nam nơi mà bạn có thể đến đó vi vu vui chơi những trò chơi mới lạ hay ngắm toàn cảnh của thủ đô Hà Nội ( tòa nhà cao nhất Đông Nam Á ). Những trường đại học danh tiếng bậc nhất với những nghành nghề khác nhau đều nằm xung quanh dự án này, di chuyển đến đó chỉ dưới 5km. Thuận tiện cho việc sau này con cái bạn lớn sẽ dễ dàng chọn những trường đại học mà không phải lo nghĩ đến việc đi lại.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây