Sự khác biệt rất lớn của các dự án của Vinhomes với những dự án khác chính là chất lượng của những tiện ích cao cấp bên trong dự án .Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng kế thừa và phát huy những kinh nghiệm xây dựng và phát triển những hệ thống tiện ích thông minh và tiện lợi từ các dự án thành công trước đó của tập đoàn Vingroup .

bệnh viện đa khoa vinmec vinhomes phạm hùng

Phòng khám vinmec chất lượng cao cấp

Những tiện ích công cộng hấp dẫn

  • Mạng lưới giao thông : Nằm trên trục đường giao thoa giữa đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ rộng rãi và hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay , với cơ sở hạ tầng đồng bộ kết nối các khu vực trọng điểm của thành phố với nhau .Việc di chuyển đi các hướng rất dễ dàng và nhanh chóng mà gần như không gặp phải việc tắc đường , kẹt xe như những khu vực khác .
  • Trung tâm mua sắm Big C : Là trung tâm thương mại có thương hiệu số 1 ở thành phố , cung ứng gần như toàn bộ những nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống cũng như sinh hoạt với sự tiện lợi cao nhất .
  • Bến xe Mỹ Đình : Là bến xe quan trọng bậc nhất thành phố , từ đây khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ giao thông vận tải tiện dụng , đa dạng hoàn hảo bậc nhất của thành phố .
  • Bệnh viên đa khoa 198 : Đây là bệnh viện được ngành công an đầu tư và phát triển , những thiết bị công nghệ ở đây đảm bảo tốt cho sức khỏe của bệnh nhân , cùng với những bác sỹ giàu kinh nghiệm , năng lực bậc nhất với tấm lòng của những lương y .

 tiện ích đa dạng ở vinhomes phạm hùng

Những tiện ích hấp dẫn ở Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích nội khu đẳng cấp ở Vinhomes Phạm Hùng

Những tiện ích Vinhomes Phạm Hùng luôn là một trong những thước đo chất lượng của cuộc sống ở trong dự án .Môi trường sống có hấp dẫn và dễ chịu hay không phụ thuộc rất lớn vào khả năng sử dụng và phát triển hệ thống tiện ích của dự án .Điều này Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hoàn toàn đáp ứng hoàn hảo , kế thừa và phát huy những thành quả của những dự án đô thị cao cấp của tập đoàn Vingroup , dự án còn phát triển thêm những tiện ích của riêng mình .

  • Khu vực tài chính và thương mại : Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng bài trí khá nhiều các khu vực thương mại lý tưởng, từ bên ngoài trời tới phía trong nhà, không gian xung quanh hài hòa, thích hợp với thiên nhiên với cảnh quan thiên nhiên cây xanh rộng lớn. Ngoài ra những khu vực thương mại sầm uất , hiện đại phục vụ những dịch vụ đẳng cấp cao nhất .
  • Khu thư giản , thể thao : Bên trong dự án luôn có những bể bơi bốn mùa , rộng lớn hiện đại , những khu vực tập luyện thể thao từ các loại bóng đến sân golf , phòng tậm gym được bố trí thông minh và phù hợp tiện lợi cho khách hàng sử dụng .
  • Khu sức khỏe và giáo dục : Được dành một phần không nhỏ , những tiện ích như bệnh viện đa khoa Vinmec hay trường quốc tế Vinschool đều được trú trọng đầu tư phát triển có chiều sâu và chất lượng phục vụ cùng cơ sở hạ tầng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế .
  • Hầm gửi xe : Với diện tích cực lớn và rộng rãi , được thiết kế thông minh có thể điều phối và chứa tới hàng ngàn chiếc xe các loại , nên khách hàng không cần bận tâm tới việc phải tìm nơi đậu xe tuyệt vời .
  • Hệ thống an ninh : Sử dụng những thiết bị tối tân nhất hiện nay cùng với đội ngũ nhân viên an ninh đông đảo và giàu kinh nghiệm luôn túc trực và giám sát an ninh 24/24h trong ngày .

khu vui chơi giải trí ở vinhomes phạm hùng

Những tiện ích hiện đại – cao cấp

Hãy là cư dân tiếp theo của dự án Vinhomes Phạm Hùng để trãi nghiệm chân thực và tự nhiên nhất sự tiện lợi và thích thú của những tiện ích nơi đây .Liên hệ với chăm sóc khách hàng để quý khách có thể nhận được những thông tin đầy đủ và tốt nhất của dự án .

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa