Để lựa chọn được một căn hộ hợp phong thủy theo quan niệm người Á Đông là một lựa chọn không phải dễ dàng đối với người mua nhà. Với những đặc điểm đặc trưng của mảnh đất vàng phía Tây Hà Nội, biệt thự Vinhomes Mễ Trì là một trong những khu biệt thự có địa thế phong thủy tốt nhất thủ đô hiện nay.

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Vinhomes Paradise Mễ Trì

Phong thủy ấn tượng nhờ nằm ở vị trí vàng của thủ đô

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì được xây dựng tại vùng đất phía Tây bấy lâu nay được coi là một trong những vùng đất có địa thế bằng phẳng, cây cối tốt tươi. Điển hình có thể nhìn ngay thấy được, đây là nơi chọn để xây dựng trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình,…. Nơi đây là sự giao cắt đắc địa hiếm có. Đồng thời, trong những năm gần đây, khu vực phía Tây thủ đô đang ngày càng phát triển không chỉ về kinh tế mà còn có cả văn hóa – xã hội. Do vậy sở hữu được một căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì, đồng nghĩa với việc chủ nhân sẽ được hưởng những giá trị phong thủy mà không phải dự án nào cũng có được.

Phong thủy tại căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Đối với căn biệt thự hiện đại, phòng khách luôn đóng một vai trò trọng tâm, bởi đây là nơi tập trung, đoàn tụ, nơi diễn ra mọi hoạt động của gia đình. Chính bởi lẽ đó mà các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã thiết kế phòng khách Vinhomes Paradise Mễ Trì rộng, thoáng với ý nghĩa mang đến sự thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Cửa chính của phòng khách được bố trí  về phía có hồ nước, công viên cây xanh mang lại sinh khí cho toàn bộ căn nhà.

Biệt thự vinhomes mễ trì

Biệt thự vinhomes mễ trì

Tiếp đến là phòng ngủ cũng được các kiến trúc sư trú trọng bởi đây là nơi nghỉ ngơi của gia đình sau một chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ được có thiết kế hợp lý sẽ đem lại cảm giác ngủ sâu và ngon giấc cho chủ nhân, giúp tái tạo năng lượng tối đa cho ngày mới. Tại biệt thự Vinhomes Mễ Trì, các phòng ngủ luôn mang đến sự ấm cũng và cảm giác bình yên. Thiết kế phòng ngủ hài hòa với ánh sáng tự nhiên, kết hợp với ánh sáng nhân tạo của đèn chum mang đến cảm giác lãng mạn, tăng khí ấm và xua tan cái lạnh của mùa đông.

Ngoài phòng ngủ và phòng khách, một không gian yêu thích của gia đình , đặc biệt là các bà nội trợ đó chính là phòng bếp. Bếp nằm gọn gang phía góc nhà cạnh cửa sổ trời tạo một cảm giác thông thoáng. Hệ thống tủ bếp trên dưới đồng điệu về đường nét thiết kế tỉ lệ ngăn chia, tủ trên kịch trần. Với người Việt Nam phòng bếp còn là nơi gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi bữa ăn. Chính vì thế bố trí phong thủy phòng bếp hợp lý sẽ đem lại khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm.

Những thông tin trên đều chưa phải là thông tin chính thức từ chủ đầu tư, để biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ: 0868 36 5555 Mr Thành Realhome

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây