Hết sức phi lý bất chấp cả khi tỷ tiền sẵn sàng được bạn bung ra phút chốc nhưng không có nghĩa là bạn có cơ hội để sở hữu Chung cư Vinhomes Metropolis. Thực tế này đã từng sảy ra ở khu căn hộ đáng sống bậc nhất của Vingroup. Có thể không cần nhắc tên chinh xác thì bạn cũng đã mường tượng ra cuộc sống thiên đường biệt thự cạnh sông con cưng của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

phoi-canh-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Hình ảnh đẹp tại dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai

Với số tiền đầu tư ban đầu lên đến cả chục tỷ và có đến 3 sự lựa chọn cho mình nhưng chị Hà tại Hà Nội đã hoàn toàn bị đẩy ra khỏi trận chiến trở thành 1 trong những cư dân vàng của biệt thự cạnh sông. Chưa bao giờ phân khúc luxury trong thị trường tài sản bất động lại lên có cơ hội trở mình và lên ngôi manh mẽ đến như vậy. Cơn sốt này được dự đoán sẽ còn tăng manh hơn nữa khi người ta thấy tỷ lệ tăng trưởng của phân khúc này đang lên như diều gặp gió. Trung bình là 5 -6 % vượt hẳn so với các căn hộ tầm chung. Chào đời vào đúng thời kỳ hoàng kim Vinhomes Metropolis đem lại những giá trị đích thực nào mà tiền tỷ chưa chắc bạn đã mua được

Đánh đấu bước chân đầu tiên của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup vào trung tâm đầu não của thành phố. Đã lâu rồi người ta xây dựng trong đầu suy nghĩ những kẻ ở đỉnh cao tối thượng chắc hẳn phả chán ngán cảnh ồn ào bọn chen. Vậy nên nơi nghỉ ngơi của họ mới là các riverside xa trung tâm thành phố. Tại sao Chủ tịch Tập đoàn Vingroup lại liều lĩnh đặt con cưng của mình tại một nơi đi ngược lại với xu hường như vậy. Phải chăng đây là một đầu tư vô cùng liều lĩnh hay là một thị trường chưa từng được ai khái phá. Một khái niệm cuộc sống kiểu mẫu đỉnh cao đầu tiên được Vingroup khởi đầu định vị. Nằm ngay cành đầu não, vị trí chính trị va phân khúc thượng sang Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chắc chắn đã có những dự tính bùng nổ đặc biết gấp trăm lần so với biệt thự bên bờ sông. Cụ thể Vinhomes có thể làm gì với cậu quý tử con vàng con bạc này.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Công nghệ thông mình chắc chắn sẽ không thể không tái xuất hiện một lần nữa ở sản phẩm của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Trước đó người ta đã thấy cú sốc từ Smarthome của Park Hill có đến 99% chắc chắn công nghê đỉnh cao được phép góp mặt làm nên trụ đỡ vàng của Chung cư Vinhomes Metropolis.

>>> Xem thêm bài viết: Thông tin mới nhất về Shophouse Vinhomes Metropolis

Một Royal Hoàng gia đã làm mưa làm gió tại Ngã Tư Sở. Vậy sự xa hoa dát bạc vàng đẳng cấp của nhưng khu căn cứ chính trị tại Liễu Giai sẽ còn được làm ngầu hơn đến đâu. Người ta chỉ có thể thực sự được trầm trồ khi phiên bản đỉnh cao đẳng cấp này chính thức được công bố vào cuối năm cuối năm 2015. Chắc chắn bạn không muốn mình bỏ lỡ những thông tin tuyệt mật đến từ khu căn hộ có một không hai này đâu.