Dự án Vinhomes Paragon xuất phát từ mục đích xây dựng lên khu đô thị sinh thái trở thành 1 đô thị với kiểu mẫu và đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế thì cư dân nơi đây sẽ được cuộc sống sang trọng, vui nhộn và thưởng thức được nhiều tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp khác biệt. Vingroup đã xây dựng lên hệ thống sân tập Golf trong dự án Vinhomes Paragon với những tiêu chuẩn cực kỳ tốt.

quang-truong-biet-thu-vinhomes-paradise

Sân tập Golf được xây dựng lên với khuôn viên Thể thao phức hợp tại Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội, sân có diện tích rộng bao gồm rất nhiều sàn lập và các hố cát được trang bị những tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn của các sân tập Golf quốc tế. Tại sân tập Golf của dự án Vinhomes Paragon sẽ có quầy lễ tân, phòng thay đồ, quầy đón tiếp, khi nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ chơi. Bên cạnh đó còn có những khu nhà hàng nổi tiếng với những món ăn ngon và nhanh với chất lượng đảm bảo sức khỏe. Đây chính là địa điểm để cho mọi người có thể giao lưu, trò chuyện và chia sẻ với nhau kinh nghiệm và công việc của mình.

du-an-vinhomes-paradise

Dự án Vinhomes Paragon

Ngoài ra sân tập Golf của dự án Vinhomes Paragon được thiết kế và xây dựng với địa hình toàn thảm cỏ xanh bao trọn cả sân tập, địa hình bằng phẳng và rộng rãi. Với cách bố trí hợp lý đã đem lại được nhiều cảnh đẹp và có thể dễ dàng nhận ra những trái bóng đánh được đi về hướng nào giúp cho những ai mới đầu đánh đều dễ dàng luyện tập. Thêm vào đó sẽ là đội ngũ chuyên viên nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm phục vụ chu đáo và nhiệt tình với sự hướng dẫn của nhân viên thị việc làm quen với Golf sẽ rất dễ dàng.

Đến với dự án Vinhomes Mễ Trì  bạn sẽ được hưởng rất nhiều sự ưu đãi trong các dịch vụ tiện ích sân tập Golf tiêu chuẩn quốc tế của dự án Vinhomes Paragon, điển hình như sân chơi tập Golf bạn sẽ nhận được miễn phí 200 trái bóng/ 1 ngày. Sẽ có những chương trình từ những hội viên trong Club Golf tạo ra những buổi trò chuyện thân thiện và bổ ích.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây