Ngày nay, để tìm kiếm một nơi ở đầy đủ tiện nghi, phù hợp với cuộc sống nơi phồn hoa đô thị là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi người dân trên mảnh đất thủ đô tấp nập. Tuy nhiên, điều đó lại không hề dễ dàng bởi diện tích đất sử dụng của Hà Nội vẫn chưa đủ để đáp ứng được một lượng lớn dân cư ở đây. Vậy hãy đến với Vinhomes Paradise Mễ Trì để được hưởng tiện ích đẳng cấp tại nơi đây .

Cư dân sống tại Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ được hưởng mọi tiện ích tiêu chuẩn cao giống các dự án như Time City, Royal City, Riverside. Dự án cung cấp một dịch vụ khép kín cho cư dân với đầy đủ nhu cầu từ đơn giản tới cao cấp. Với lối phát triển là một khu đô thị xanh nên phần diện tích dành cho mặt nước cũng như cây xanh là rất lớn gần 11ha.

Hệ thống công viên cây xanh rộng lớn

Công viên Vinhomes

Công viên Vinhomes

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã dành một phần diện tích rộng lớn để xây dựng hệ thống công việc cây xanh và hồ bơi cùng với những hàng cây khóm hoa và những thảm cỏ xanh mát ven đường. Để tạo môi trường sống thoải mái cho cư dân và để đảm bảo cho cư dân một không gian thoáng đãng và rộng mát các kiến trúc sư đã phối hợp hòa quyện các yếu tố ánh sáng không khí và cây xanh tạo mảng xanh có diện tích lớn được hiện diện tại đây.

Hệ thống siêu thị và mua sắm hiện đại

Trung tâm thương mại Vinhomes

Trung tâm thương mại Vinhomes

Thành công tại các dự án Times City và Royal City hệ thống chuỗi các các cửa hàng mua sắm rộng lớn cùng với các thương hiệu thời trang và ẩm thực hàng đầu. Thì vin tiếp tục áp dụng điều này vào Vinhomes Paradise. Với cách lấy chính nhu cầu của khách hàng để đặt vấn đề nên mọi tiện ích cung cấp cho cư dân sống luôn tiện dụng và hoàn hảo

Hệ thống trường học Vinschool

Trường học Vinschool

Trường học Vinschool

Được tích hợp luôn hệ thống các trường học cấp 1 và cấp 2 tại Vinschool nên bạn hoàn toàn yên tâm về con trẻ học tai đây như: an ninh, giao thông, môi trường học tập và đặc biệt tiết kiệm thời gian cho chính bạn. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, chuyên môn cao và yêu con trẻ bạn hoàn toàn đặt chọn niềm tin nơi đây

Hệ thống bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec

Ngoài các vấn đề tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Paradise Mễ Trì cũng rất chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại chỗ. Mô hình này đặc biệt thành công tại Riverside và Times City.

Có thể khẳng đinh, đây là  một trong những dự án hội tụ toàn bộ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống  sang trọng tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức của dự án. Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên website.

Liên hệ đường dây nóng để biết thêm thông tin chi tiết: 0868 36 5555 Mr Thành Realhome

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây