Ngay từ khi dự án Vinhomes Liễu Giai bắt đầu được khởi công xây dựng thì vấn đề mọi người đang quan tâm lớn nhất đó chính là tiến độ dự án Vinhomes Liễu Giai và có rất nhiều những câu hỏi như : đến bao giờ thì xong dự án, dự án xây dựng đến nay đã được bao nhiêu phần trăm rồi …

vinhomes-lieu-giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Năm 2016 tập đoàn Vingroup chính thức khởi công xây dựng ra mắt chính thức dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai ( chung cư Vinhomes Metropolis ) được nằm trên 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Dự án được xây dựng lên bao gồm 3 tòa nhà chung cư cao cấp : M1, M2, M3 và 1 tòa nhà dành riêng cho thuê văn phòng, cuối cùng là diện tích còn lại để xây dựng lên trung tâm thương mại, trường học, công viên, vui chơi giải trí … Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và những thú vị mới cho tất cả mọi người nhất là người dân tại thủ đô Hà Nội.

Cuối năm 2015 thị trường nghành địa ốc nước ta đang bắt đầu có tiến triển mới và đi lên, với sự góp mặt của những dự án do Vingroup xây dựng lên đã tạo ra làn sóng mới cho nghành bất động sản. Và những con số thật đáng kính ngạc khi những dự án Vingroup xây dựng lên đều được người dân ủng hộ và đã sở hữu gần 70% số biệt thự, nhà liền kề, chung cư …

vinhomes-lieu-giai

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Theo như thông tin chính xác nhất thì vào tháng 7 – 2015 thì dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai đã bắt đầu khởi công chính thức làm lễ động thổ và do tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Theo kế hoạch thì dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng lên với mô hình thành phố thu nhỏ với mật độ xây dựng thấp và diện tích cây xanh với không gian dự án rất rộng lớn. Cho đến hiện nay thì đã có những kế hoạch bàn giao căn hộ vào quý và bàn giao các hạng muc : Bệnh viên, trường học, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Cho đến thời điểm hiện tại thì tiến độ xây dựng dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai ( chung cư Metropolis )vẫn đang triển khai xây dựng nhanh chóng và tập đoàn Vingroup sẽ hứa hẹn bàn giao đúng thời điểm mà đã giao ước với những khách hàng và sẽ không có trục trặc, sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho dự án. Mọi thông tin chính xác và chi tiết của dự án sẽ được chủ đầu tư thông báo vào thời gian gần đây nhất, kính mong mọi người sẽ theo dõi những bài viết tiếp theo để nắm rõ được tình hình.