Căn hộ Shophouse Vinhomes Metropolis sắp ra mắt trên thị trường bất động sản Hà Nội. Nếu quý khách hàng quan tâm đến căn hộ shophouse Vinhomes Metropolis vui lòng liên hệ đến hotline 0888.399.993, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn thông tin bảng giá khi có giá chính thức từ phía chủ đầu tư.

Shophouse Vinhomes Metropolis

Căn hộ Shophouse Vinhomes Metropolis

Shophouse luôn là sản phẩm được giới đầu tư quan tâm đặc biệt và săn đón rất nhiều ngay từ khi chưa ra mắt dự án, đặc biệt là ở các dự án trọng điểm có quy mô lớn và đẳng cấp 5 sao. Bằng chứng rõ nhất khách hàng có thể nhận thấy là đối với KĐT Phú Mỹ Hưng, 100% các căn hộ shophouse của dự án đều không được chính thức ra mắt trên thị trường hay truyền thông ra thị trường vì tất cả các căn hộ shophouse đều đã có khách đặt mua trước khi chính thức ra mắt.

Chính vì thế, căn hộ Shophouse Vinhomes Metropolis nằm tại vị trí “trung tâm của trung tâm” chắc chắn sẽ gây sốt và hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện nay, đã có nhiều khách hàng ở thủ đô đang quan tâm căn hộ shophouse Vinhomes Metropolis sau sự kiện ra mắt dự án với các đại lý phân phối của Vinhomes tại ngày 18/05/2016, trong khi tổng số lượng căn hộ shophouse dự tính sẽ không có nhiều. Vì vậy nếu bạn quan tâm hoặc có nhu cầu mua căn hộ Shophouse tại Vinhomes Metropolis, hãy đăng ký nhận báo giá ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu 1 căn hộ Shophouse với giá gốc từ chủ đầu tư Vingroup.

Shophouse Vinhomes Metropolis

Shophouse Vinhomes Metropolis

Khách hàng sở hữu Shophouse Vinhomes Metropolis sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao cùng rất nhiều những ưu điểm từ dự án mang lại.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Metropolis được thiết kế hài hoà cùng môi trường nhiều cây xanh sẽ cho bạn không gian lý tưởng kết hợp vừa kinh doanh và để ở, mở ra cho cư dân một cuộc sống anh lành, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp 5 sao với những hành trình mới. Khi mua căn hộ tại khu chung cư Vinhomes Metropolis, khách hàng sẽ nhận thấy vị trí địa lý là “thủ đô của thủ đô” sẽ giúp bạn phát triển trong việc kinh doanh và cộng đồng cư dân văn minh, tiến bộ sẽ đem đến một đẳng cấp mới khi sinh sống tại nơi đây.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Liễu Giai hội tụ những tiện ích vượt trội, môi trường sống trong lành, dịch vụ gia đình tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng nhân văn, thịnh vượng. Nơi tinh hoa hội tụ, dành cho những khách hàng tận hưởng cuộc sống nơi đẳng cấp nhất Việt Nam.

Khi có thông tin mới nhất về Shophouse tại căn hộ Vinhomes Metropolis chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại website http://vinhomess.com.vn/

Quý khách có nhu cầu xin đăng ký và giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp căn hộ Shophouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai, hãy liên hệ: 0888 399 993