Dự án Vinhomes Metropolis Liễu giai là một trong những chìa khóa của hầu hết các sự quan tâm của khách hàng mặc dù chưa có những thông báo chính thức từ chủ đầu tư Vingroup. Nhưng toàn bộ thông tin trên thị trường lẫn các trang truyển thông,hiện giờ dự án đang là 1 nguồn tin đáng tin cậy và sở hữu tính chất tính hoa cho những người đã và đang quan tâm tới dự án được chú ý nhất phía Tây.

phoi-canh-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Phối cảnh dự án vinhomes metropolis liễu giai

Mang đội ngũ kiến trúc sư hang đầu và trải nghiệm lớn mạnh nhiều khu đô thị địa ốc trong thời gian vừa qua, thiết kế căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã rất vuông vắn, cao nhất và độc đáo với diện tích và công năng sử dụng. Với thiết kế mặt bằng vinhomes metropolis liễu giai đều được xúc tiếp với ánh sáng và luồng khí tự nhiên.Thì cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng những không gian sống tuyệt vời nhất.

thiet-ke-mat-bang-vinhomes-metropolis-lieu-giai

măt bằng vinhomes metropolis liễu giai

Ngoài ra.Với thiết kế phong cảnh ấn tượng theo chủ đề bốn mùa tạo nên 1 không gian sống gần gũi với tự nhiên giữ lòng đô thị đông đúc.

Theo như bản vẽ sơ lươc, dự án Vinhomes Metropolis Liễu giai xây dựng trên khu đất sở hữu tổng 13.500m2, là khu tổ hơp thương mai văn phòng cao trên 45 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng đạt trên 239.330m2 với còn nhiều khu cây cối, khu thể thao, khu Bể bơi … mật độ xây dựng tại Vinhomes liễu Giai chỉ với 35,5%.

3 block tháp M1, M2, M3 đều được thiết kế và kết hợp cộng phong cảnh và tiên ích sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2000 căn hộ. Mỗi tòa gồm 4 tầng trọng tâm giao thương, sảnh và các tiện lợi lượng người. từ tầng 5 là các căn hô cao cấp với mật độ dao động 14 căn hộ/sàn với diện tích nhiều đem lại đa dạng lựa chọn cho người quan tâm

vinhomes-metropolis-lieu-giai-phoi-canh

3 tòa tháp chính tại dự án vinhomes metropolis liễu giai

Căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 45m2, 51m2 và 64m2.

Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 67m2 tới 93m2.

Căn 3 phòng ngủ diện tích là 112m2 – 134m2.

Căn 4 phòng ngủ diện tích là 170m2.

Penthouse tổng từ 400m2. Mỗi block sở hữu 4 căn penthouse, tất cả được là dự án có sân vườn.

Căn hộ ở dự án Vinhomes metropolis liễu giai sở hữu kiến trúc tiên tiến, không gian sống hoàn hảo, tuyệt đối mới, bí quyết phòng được tràn ngập ánh sáng, nhiều phòng được với view hồ tây, hồ thủ lệ, hồ ngọc khánh hoặc hồ giảng võ đem lại luồng  khí thoáng mát cho cả dự án.