Tiếp tục tạo ra nhiều cơn sốt tới thị trường Bất Động Sản thì Vingroup chuẩn bị lại cho ra 1 sản phẩm : dự án Vinhomes Paragon theo như nhiều tin đồn thì dự án này sẽ sớm ra mắt với mọi người trong thời gian sắp tới. Dự án Vinhomes Paragon đã được xây dựng vào đầu năm 2015, tới thời điểm này đã được 1 thời gian và đã hiện hữu những mô hình của dự án trong mắt cư dân nơi đây. Dự án Vinhomes Paragon sẽ mang đến cho quý vị những căn hộ sang trọng, những ngôi nhà thuần túy, những căn phòng lộng lẫy vượt trội nâng cao cuộc sống của chúng ta với 1 cái nhìn hoàn toàn mới.

Dự án Vinhomes Paragon

Dự án Vinhomes Paragon

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES PARAGON

Dự án mang tên : Vinhomes Paragon

Diện tích quy hoạch : 33ha

Diện tích trồng cây : 11ha

Diện tích xây dựng trường học : 11.500m2

Diện tích biệt thự, liền kề : 72.000m2

Diện tích xây dựng chung cư : 17.800m2

Tổng số dân cư ở : 3500 người.

THÔNG TIN VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES PARAGON

Dự án Vinhomes Paragon được nằm tại vị trí rất đắc địa vùng phía Tây thủ đô Hà Nội, nằm cạnh ngay con đường Đại Lộ Thăng Long, Vành Đai 3. Là điểm trung tâm giao nhau giữa các đường lớn của quận huyện nội thành Hà Nội, nơi tập trung rất nhiều dân cư. Nơi đây thuộc khu vực sầm uất tập trung vùng kinh tế, văn hóa, quân sự của thủ đô Hà Nội như :

  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia khoảng 1km
  • Đi tới Siêu thị Big C Thăng Long 1km
  • Cách khu nhà ở Đài tiếng nói Việt Nam 1km
  • Cách bến xe Mỹ Đình 2km
  • Tới khách sạn 5sao Marriott

Ngoài ra còn gần kề với những trường đại học lớn như : ĐH Ngoại Ngữ, Thương Mại, Du lịch, Khoa học xã hội, Sư phạm … Hay là những khu đô thị : Trung văn, Phùng Khoang, Mỹ Đình … Với những lợi thế về mặt vị trí thì Vinhomes Paragon sẽ là nơi thu hút sự chú ý của mọi người, cũng chính là nơi mà dành cho những ai muốn thay đổi cuộc sống của mình trở nên thú vị, sang trọng và đẳng cấp hơn. Bởi vì những tinh hoa tinh túy của dự án này đều được thừa hưởng từ những dự án thành công trước của Vingroup xây dựng lên. Với những tiêu chí luôn luôn không ngừng cải thiện đem cuộc sống chất lượng của người dân lên hàng đầu thì uy tín và thương hiệu của Vingroup đang dần chiếm vào lòng khách hàng ngày càng nhiều.

Đây là thông tin dự án Vinhomes Paragon tham khảo được đưa lên cho mọi người biết sơ qua về nó, vì dự án đang được xây dựng dở dang vẫn chưa hoàn thiện nên chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác. Mọi người hãy quan tâm theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ cập nhập dự án liên tục từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây