Thông Tin Dự Án Khu Dân Cư Tân Phước Center Bình Phước

4 Tháng Chín, 2019 Admin 559 Lượt xem

 

TÂN PHƯỚC CENTER

Trong khoảng một năm gần đây, môi trường BĐS Nhà Đất Bình Phước trở nên sôi động cùng với rất nhiều dự án được thực hành sức hút được sự quan tâm vô cùng lớn từ hướng nhiều quý khách. là một TP. Hồ Chí Minh trẻ tuy nhiên với việc đầu tư thiết kế hạ tầng hạ tầng TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài nói riêng cũng như tỉnh Bình Phước đang hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm lực để đi lên Bất Động Sản.

Lân cận rất nhiều nhiều dự án Bất Động Sản ở những tỉnh bị tuýt còi do phát triển nóng và hạ tầng pháp luật chưa hoàn thiện làm giới dự án hoang có trong những việc lựa chọn dự án nhằm dự án.

Mũi nhọn tiên phong Xu thế đi lên, những nhà đầu tư sẽ lựa chọn Bình Phước khi là thị trường phát triển tiếp đó trong những công việc quy hoạch nhiều dự án Bất Động Sản, tiêu biểu rất có thể nói đến Cát Tường, Becamex, Đại Nam, FLC … hòa cộng đồng cùng với nhịp sôi động cộng đồng của thị trường, một ông rộng lớn nữa khi là đất Xanh cũng lựa chọn Bình Phước mang đến việc lan rộng Thị Phần BĐS Nhà Đất của gia đình bạn tại cả nước.

Vào Những ngày thời điểm đầu tháng 8 Đất Xanh Central đã bắt tay liên minh cùng với công ty đầu tư dòng sông Tiền Land trong các công việc chào làng ra thị trường dự án trung tâm dân sinh sống văn minh “Tân Phước Center” tọa lạc trên mặt tiền mặt đường DT753, giữa những tuyến đường quan trọng hàng đầu Bình Phước trong tương lai.

Tổng quan dự án Tân Phước Center

+ Tên dự án: Tân Phước Center
+ chủ đầu tư: nhà TNHH dòng sông Tiền Land
+ Phát triển: đất Xanh Central
+ Tổng độ lớn dự án công trình toàn khu: 2.7 ha
+ Tổng số: 129 nền
+ loại hình sản phẩm: Đất Nền quyền sử dụng đất Nhà Và Đất – căn biệt thự
+ diện tích S: 117 – 398 mét vuông
+ Tầng cao xây dựng: hòa bình từ một – 4 tầng
+ quy mô dân số dự kiến 500 người
+ giá bán dự kiến: Chỉ thanh toán 200 triệu (30%) nắm giữ
+ thanh toán giao dịch chỉ 1/2 ra quyền sở hữu đất đai
+ ngân hàng giúp đỡ vay vốn ưu đãi
+ Pháp lý: quyền sở hữu đất đai lâu dài hơn, hạ tầng hoàn thành

Địa chỉ dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Tân Phước Center sở hữu vị trí rất là đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền con đường liên tỉnh DT753. đây là quan trọng hạ tầng giao thông tham gia thành phố Hồ Chí Minh Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước với cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh đồng nai.
dự án nằm đối diện UBND Tân Phước, Trạm y tế và ngay đường cao tốc Bình Phước – bình dương.

Tiện ích dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Dự án Tân Phước Center gồm có tổ hợp Nhà Và Đất, biệt thự cũng như shophouse với hạ tầng hoàn tất, pháp luật phê duyệt 1/500 quy hoạch khu dân cư Thương mại dịch vụ bài bản. công ty dự án con sông Tiền Land đã quy hoạch công viên cùng với độ lớn lớn ngay 1000m2 cùng với mong muốn mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho nhà đầu tư. nơi quy tụ đủ những điều kiện sống, sinh hoạt, những thị hiếu thiết yếu như:

 

  • khu dã ngoại công viên cảnh đẹp
  • Đài phun nước
  • Sân thể dục nhiều chức năng
  • Sân chơi trẻ em
  • khu cafe bên cạnh trời
  • khu trung tâm thương mại shop Mini
  • con đường đi dạo bộ cảnh quan

 

Mặt BẰNG dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Với hy vọng mang đến nhiều sự chọn mang đến người mua, dự án công trình được thiết kế phong phú loại hình: giáp, biệt thự, Shophouse … cùng với loại diện tích S thích hợp.