Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án được giới bất động sản cũng như khách hàng mong đợi nhất. Quy mô dự án lớn cùng với thiết kế thân thiện với thiên nhiên và con người sẽ là điểm nhấn thu hút nhất của dự án này. Chủ đầu tư thực hiện dự án là tập đoàn Vingroup.

Thông tin dự án Vinhomes Mễ Trì

Vingroup là chủ đầu tư và thực hiện rất nhiều dự án nổi tiếng như : Times City, thành phố hoàng gia Royal City,… Với kinh nghiệm dày dặn của tập đoàn Vingroup dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hẹn sẽ đem lại không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế trong lòng thủ đô và là môi trường sống tốt nhất cho con người.

Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Mễ Trì

Thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Mễ Trì

Thông tin dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

  • Tên dự án : Vinhomes Paradise Mễ Trì
  • Tổng diện tích dự án : 31,8 ha.
  • Diện tích công viên cây xanh và hồ nước chiếm 10,8 ha. Diện tích không gian tự nhiên chiếm tới 1/3 diện tích dự án mang lại không gian thoáng đãng cho con người. Những dự án Vingroup đã hoàn thành trước đó được thiết kế với khu dân cư và hệ thống trường học bệnh viện, chiếm toàn bộ diện tích dự án.
  • Những dự án trước đó như Time City và Royal City … nằm trong nội thành hà nội nên quỹ đất rất hạn hẹp khó thực hiện được ý tưởng thân thiện với thiên nhiên.
  • Vinhomes Paradise Mễ Trì là một bước đột phá mới với thiết kế độc đáo. Cư dân sống tại đây sẽ được đắm mình với thiên nhiên bởi công viên cây xanh và hệ thống hồ nước rộng lớn. Tới dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vingroup mới thực hiện được ý tưởng này bởi quỹ đất của quận Từ Liêm rất dồi dào.
  • Trường mầm non, tiểu học : hơn 10.000m2

Vinhomes Paradise Mễ Trì được xây dựng năm 2016 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018 . Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì liên hệ hotline 0868 36 5555.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây