Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai  là 1 cái nhìn mới tổng quát và chi tiết hơn về không gian sống cũng như phong cách đẳng cấp hiện đại mà Vingroup muốn đem đến cho tất cả mọi người.

khong-gian-song-xanh-than-thien-vinhomes-lieu-giai-cetral-palace

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Những năm gần đây cuộc sống của chúng ta dường như quá bình thường và mọi người cảm thấy chán ngấy với cuộc sống hiện tại dường như nó chưa có gì mới mẻ khi thế giới bên ngoài đang ngày một cải tiến và phát triển hơn rất nhiều. Hiểu được những suy nghĩ và nhu cầu của mọi người thì Vingroup đã tìm tòi và nghĩ ra những ý tưởng mới độc đáo, thú vị, mới mẻ hơn để dành cho tất cả người dân trên cả nước ta có những trải nghiệm mới về cuộc sống, để làm cho cuộc sống của ta không nhàn chán.

Thông điệp mà Vinhomes Metropolis muốn gửi gắm tới khách hàng

Đối với những khách hàng mua chung cư để ở :

Vinhomes Metropolis ( chung cư Vinhomes Liễu Giai ) với những phương trâm để cho mọi người có thể sở hữu những căn hộ lạ mắt và vừa ý đem lại những trạng thái thư giãn, thoải mái, thích thú  từ những đầy đủ các tiện ích công trình nơi mà bạn và gia đình có những giây phút hoàn hảo, vui vẻ bên nhau. Khi mọi người trở thành cư dân của chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được những trải nghiệm mới, môi trường sống thoáng đáng mát mẻ và vô cùng trong lành. Thêm vào đó là những tiện ích dịch vụ ngay tại căn hộ bạn sẽ không còn phải đi tìm kiếm ở đâu xa, ngay trước mắt bạn chỉ cần bạn cần là có thế thì còn gì bằng nữa. Hay những trang thiết bị trang trí trong nhà đều là những sản phẩm bậc nhất, hiện đại và tiên tiến nhất tại thị trường nước ta. Những sản phẩm và trang thiết bị được lắp rắp trong nhà đều được nhập khẩu từ các nước Châu Âu mang phong cách tính tế và sang trọng. Cuộc sống của bạn đã thay đổi lên chiều hướng mới, nâng cấp lên 1 tầm cao mới.

he-thong-can-ho-cao-cap-can-ho-dich-vu-cua-tap-doan-Vingroup

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Đối với những khách hàng mua đầu tư :

Cho đến nay giá của những căn nhà tại chính Hà Nội với giá cực kỳ cao, ngay tại khu Liễu Giai – Ba Đình đây thôi thì giá đất mua đã 200 triệu – 1 tỷ/m2. Vậy như thế nếu bạn đầu tư vào 1 ngôi nhà khoảng tầm 100m2 để cho thuê thì bạn phải bỏ ra mất 20 tỷ – 100 tỷ mà giá cho thuê nếu như đắt quá thì sẽ không có ai thuê hay cái giá mua thực sự quá cao so với những nhà đầu tư.

Còn đối với những chung cư  Vinhomes Liễu Giai thì 1 căn nhà dao động từ 2 -6 tỷ, và bạn có thể cho thuê lại với giá từ 1000 USD – 3000 USD/1 tháng ( 20.000 – 60 triệu ). Hiện nay nhu cầu nhà ở đang rất cần ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người doanh nhân của các tỉnh trong cả nước đều tập trung về thủ đô Hà Nội ta nên bạn có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội này để có thể tìm kiếm nguồn thu nhập cho mình.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại website : http://vinhomess.com.vn/