Dự án Vinhomes paradise là dự án được giới bất động sản cũng như hàng trăm khách hàng quan tâm. Ngay từ những ngày đầu khởi xây dựng, vinhomes paradise Mễ Trì thu hút đông đảo sự tham gia của quần chúng tới tham dự. Bởi dự án này là dự án lớn của tập đoàn Vingroup tại phía Tây thành phố Hà Nội. Tổng diện tích dự án lên tới 31,8 ha.

 

quang-canh-vinhomes-me-tri

Quang cảnh vinhomes mễ trì

Những điều nên biết về dự án vinhomes Mễ trì

Không những vậy, dự án vinhomes paradise Mễ Trì được phát triển dựa trên nền tảng của những dự án trước đó của Vingroup như Tim City, Royal City, Vincom Long Biên … . Vinhomes paradise mễ trì được tích hợp đầy đủ tiện ích thiết yếu cần thiết bao gồm hệ thống trường học VinShool, Bệnh viện Vinmec theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế diện tích của vinhomes mễ trì lớn hơn rất nhiều . Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện liền kề với khu dân cư vinhomes mễ trì còn có hệ thống hồ nước điều hòa có diện tích lên tới 80.000m2 . Không chỉ dừng lại ở đó, dự án vinhomes mễ trì còn được tích hợp hệ thống công viên cây xanh mang lại không gian sống xanh tươi mát cho con người. Bất kì ai cũng muốn tới đây sinh sống trong không gian trong lành của vinhomes paradise mễ trì .

 

phoi-canh-vinhomes-me-tri

phối cảnh chung vinhomes mễ trì

Thời gian mở bán dự án chung cư vinhomes mễ trì vào cuối năm 2015. Ngay lúc này dự án này đang được quan tâm bởi rất nhiều khách hàng tiềm năng. Hàng ngày có hàng chục cuộc điện thoại gọi tới hotline 18001036 để được tư vấn về khu biệt thự thấp tầng và căn hộ chung cư cao cấp tại vinhomes paradise Mễ Trì.Để biết thêm thông tin chi tiết về mở bán dự án vinhomes paradise Mễ Trì hoặc gọi tới 0868 36 5555  để được tư vấn.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây