Dự án vinhomes mễ trì được khởi công xây dựng vào năm 2014 và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2018. Dự án vinhomes mễ trì được thực hiện và thi công bởi tập đoàn đầu tư tài chính lớn nhất Việt Nam mang tên Vingroup. Bất kì dự nào của Vingroup đều được giới bất động sản và khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế độc đáo.

Thời điểm thông báo mở bán dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì dự án hot nhất tại Hà Nội

Vinhomes Mễ Trì bắt đầu được mở bán vào tháng 11/2015 thu hút đông đảo sàn bất động sản và khách hàng tới tham dự. Những hạng mục của Vinhomes paradise Mễ Trì bao gồm biệt thự thấp tầng, biệt thự liền kề và 3 tòa chung cư cao cấp 34 tầng, 39 tầng. Vinhomes Mễ Trì tạo thành cơn sốt trong giới bất động sản.

biệt thự vinhomes mễ trì

Khu biệt thự cao Vinhomes Mễ Trì phong cách sống mới

Thông báo bán khu biệt thự Vinhomes paradise Mễ Trì chính thức được thông báo bởi tập đoàn Vingroup. Tháng 11/2015 quy tụ hàng trăm sàn bất động sản lớn nhỏ mua căn biệt thự và căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Vinhomes Mễ Trì.

Có thể nói đây là nguồn thu lợi nhuận vô cùng lớn cho những công ty bất động sản bởi Vinhomes paradise Mễ Trì hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất về một không gian sống đẳng cấp nhất. Không chỉ giới bất động sản mà rất nhiều khách hàng cũng quan tâm tới tiến độ hoàn thành của dự án bởi họ có dự định trong tương lai sẽ sống tại Vinhomes paradise Mễ Trì .

Thật vậy, Vinhomes Mễ trì có đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một không gian sống tiên nghi hòa hợp với thiên nhiên. Dự này được thiết kế với hồ nước điều hòa và công viên cây xanh lên tới 10,8 ha chiếm tới 1/3 tổng diện tích dự án.  Với đặc điểm này, cư dân sống tại đây sẽ được hòa mình  với thiên nhiên trong không gian tươi mát của cây xanh và hồ nước mênh mông.

Đây chính là lý do mà ngay từ khi bắt đầu được thông báo bán Vinhomes Paradise Mễ Trì vào tháng 11/2015 đa số các căn hộ đều được bán hết cho giới bất động sản cho dù chưa hoàn thành.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây