Dự án Vinhomes Paragon được quy hoạch và thiết kế bởi những nhà kiến trúc sư nổi tiếng và có nhiều thành công trên nghành xây dựng. Với những sự sáng tạo không ngừng tiến tới thì dự án Vinhomes Mễ Trì này sẽ là 1 ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ sẽ được đem đến cho mọi người chiêm ngưỡng. Dự án Vinhomes Mễ Trì tính thời điểm này cũng đã được khởi công xây dựng được 1 thời gian, dự án Vinhomes Paragon được biết đến với chủ đầu tư uy tín Vingroup. Dự án Vinhomes Paragon xây dựng lên với tổ hợp của : biệt thự, chung cư, nhà liền kề, nhà ở … đã tạo ra nhiều hình mẫu, hình dạng tổng thể khác nhau tạo thành 1 không gian muôn màu muôn vẽ. Với mục đích xây dựng lên không gian sống lý tưởng nhất dành tới tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinhomes với 70% tổng diện tích được xây dựng không gian bên ngoài dự án.

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Với diện tích rộng lớn như thế thì ý tưởng thiết kế sân vườn sẽ điểm chính để tôn lên vẻ đẹp và kiến trúc của dự án Vinhomes Mễ Trì thêm tầm cao mới, đồng thời sẽ đem và tạo ra không gian sống thư giãn vô cùng đẳng cấp. Sân vườn Vinhomes Paragon không chỉ là yếu tố quan trọng đối với giá trị cuộc sống và nó còn tạo ra ảnh hưởng lớn đối với khu vực xung quanh, tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Những ý tưởng xây dựng lên khu vườn của dự án sẽ được chuyên gia nghiên cứu kỹ càng, không ảnh hưởng tới phong thủy mà còn tạo ra những điều tốt lành cho gia chủ.

Sân vườn là nơi chúng ta tạo ra nhiều màu sắc khác nhau, sự hài hòa, mang lại rất nhiều sinh khí đến với mọi người. Mỗi sáng sẽ có những hương thơm mát, những tiếng nước chảy rí rách, những tiếng chim hót líu lo sẽ đem lại những năng lượng mạnh mẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn. Sân vườn còn là nơi để bạn có thể dạo mát, tập thể dục hay ngồi ngâm nga 1 ly trà vào những buổi sáng đón bình mình, buổi chiều tàn ngắm chuyển động cuộc sống xung quanh hay là buổi tối ngồi ngắm trăng sao. 

Ngoài không gian sống ngập tràn thiên nhiên cùng các tiện ích dịch vụ tiện nghi, còn có tiện ích sân golf tiêu chuẩn quốc tế của dự án Vinhomes Paragon. Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường thật chuyên nghiệp giống như đang ở tại resot.

Với thiết kế mới lạ của Vinhomes Paragon, bạn sẽ được cảm nhận không gian sống trong lành, hòa hợp với thiên nhiên. Bạn và gia đình sẽ có những giây phút tuyệt vời khi sống tại Vinhomes Mễ Trì.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây