Dự án Vinhomes Paragon được xây dựng với quy mô rất lớn rơi vào khoảng 32ha được xây dựng vào thời điểm đầu năm 2015 đây là 1 trong những dự án có triển vọng lớn đối với nghành bất động sản. Ngay từ khi khởi công xây dựng đã tạo ra 1 làn sóng gây rất nhiều sự thu hút của mọi người, mọi ánh mắt nhìn mọi sự tò mò đều từ đây mà ra.

vinhomes paradise me tri

Với vị trí tọa lạc tại khu vực phía Tây thủ đô, đây là dự án thuộc khu vực  Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Chiếm giữ được vị trí  trung tâm, huyết mạch của giao thông tại Từ Liêm. Đây sẽ là điểm thu hút và tạo ra ảnh hưởng không nhỏ  đối với người dân nơi đây.

Xây dựng lên dự án Vinhomes Paragon với mục tiêu duy nhất tạo ra cuộc sống hiện đại, sang trọng và phong cách hơn thì Vingroup đã rất chú trọng vào không gian và thiết kế của căn hộ Vinhomes Mễ Trì này. Với những ý tưởng độc đáo và nhiều mới lạ được kết hợp giữa sự sang trọng hiện đại và đơn giản cổ điển sẽ đem nhiều trải nghiệm bất ngờ mới tới người dùng.

Thiết kế chuẩn mực của căn hộ Vinhomes Paragon

vinhomes paradise me tri picture 2

Dự án Vinhomes Paragon xây dựng lên rất nhiều căn hộ chung cư với thiết kế chuẩn mực, rất nhiều diện tích khác nhau từ 54m2 – 174m2 tương ứng với 1 phòng ngủ – 4 phòng ngủ thì mỗi căn hộ sẽ có những thiết kế riêng để khi người sử dụng ở sẽ cảm thấy thoải mái với không gian bên trong của dự án. Những thiết kế của căn hộ Vinhomes Paragon sẽ được cung cấp những trang thiết bị hiện đại và chất lượng tốt nhất từ Châu Âu. Màu sơn bên trong căn hộ là những màu sáng nhẹ nhàng làm tăng khả năng thích nghi và không gây cảm giác khó chịu và nóng nực. Ngay cả những vị trí đặt trang thiết bị trong căn hộ cũng đều được xem xét kỹ lưỡng để phù hợp phong thủy với căn hộ như thế căn hộ bạn ở sẽ có được nhiều năng lượng. Ban công cũng là 1 phần rất quan trọng đối với căn hộ nó là nơi đón ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, nó là nơi bạn có thể ngắm cảnh, uống nước hay hóng gió mát. Nên cũng được chủ đầu tư quan tâm và đặt ở vị trí thuận tiện nhất để bạn chiêm ngưỡng cả toàn bộ không gian xung quanh.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây