Là người tiên phong trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup mang đến cho khách hàng không chỉ là những mái nhà dùng để ở mà là những mái nhà đem đến sự tiện nghi, thoải mái cho cư dân tại đây. Kế thừa những tinh hoa từ người đi trước, dự án Vinhomes Metropolis hứa hẹn mang đến những môi trường sống tuyệt vời cho cư dân nơi đây.

can-ho-vinhomes-lieu-giai

Với bên chủ đầu tư dự án Vinhomes Liễu Giai chính là Tập đoàn Vingroup – là đơn vị khá lớn về mọi lĩnh vực chứ và bất động sản đang là một thế mạnh của Vingroup, và sự thành công của họ đã được thể hiện qua nhiều dự án đã và đang được sử dụng và đánh giá cao về chất lượng hiện nay như: Royal City, Time City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … đó chắc hẳn là những tên tuổi không có gì quá xa lạ với chính bạn.

Tập đoàn Vingroup cũng chính là một đơn vị đi đầu, tiên phong khi từng bước có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực bất động sản nhưng họ không hề tập trung vào nhiều đối tượng và phân khúc tại những khu nhà ở cao cấp có chất lượng cao hơn. Điều này tạo nên một sự khác biệt và cũng như khiến cho mọi người kỳ vọng cao hơn vào những dự án họ tiến hành đầu tư chắc hẳn đều được đánh giá tương đối cao.

can-ho-vinhomes-metropolis
Và sự xuất hiện của khu chung cư Vinhomes đặt tại địa chỉ số 29 Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội chính là những bước tiến tiếp theo sau đó đang khiến cho mọi người mong đợi. Và cũng như khi mong muốn, nhu cầu về nhà ở cao cấp ngày càng tăng lên thì điều này lại trở thành một điều vô cùng tất yếu. Và điểm mấu chốt quan trọng của Chung cư Vinhomes Metropolis đó chính là nằm ở việc thiết kế Vinhomes Metropolis của nơi đây đã khiến cho chúng trở nên vô cùng thu hút và nhận được sự mong đợi.

ban_cong 4

Những căn hộ tại nơi đây đều có một điểm chung là phần không gian mở với nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào do đó sẽ khiến cho bạn sẽ cảm thấy thật thư thái và dễ chịu hơn. Thêm nữa cho dù được phân chia thành nhiều phòng riêng, cảnh quan nhưng vẫn có một “sợi dây” tạo nên sự kết nối vô cùng linh hoạt và tự nhiên nhất có thể.
Khu vệ sinh sang trọng, sạch sẽ, chuẩn theo yêu cầu của quốc tế cũng như phong cách chuẩn Singapore thực sự rất tuyệt vời.

Với một hệ thống nhà ấm có tích hợp sẵn nhiều tiện ích kết hợp cùng tủ âm tường, tủ bếp, … và tất nhiên chúng cũng đều được thiết kế theo một phong cách vô cùng hiện đại từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Cùng với sàn công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu cho đến cửa chính được làm bằng gỗ công nghiệp được đánh giá cao về độ bền, chất lượng từ châu Âu.

Hơn nữa, hệ thống bảo vệ an ninh cực kỳ an toàn, bạn sẽ chẳng cần phải quá lo lắng về vấn đề phức tạp này nữa bởi chính nhờ hệ thống bảo mật cực hiện tại với khóa vân tây, khóa cơ, … khiến cho Vinhomes Metropolis thực sự là một môi trường sống lý tưởng và vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.