Dự án Vinhomes Paragon được xây dựng vào năm 2015 được lên với ý tưởng độc đáo và đặc biệt từ phương Tây với những dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất. Xây dựng dự án này cũng là 1 trong những mục đích tạo nên khu đô thị xung quanh thủ đô Hà Nội đem lại cuộc sống chất lượng nhất và hiện đại nhất.

san-tennis-vinhomes-paradise

Sân tennis là 1 trong những tiện ích mà dự án Vinhomes Paragon Mễ Trì xây dựng lên để giúp cho mọi người có thể hưởng thụ được cuộc sống đẳng cấp hơn, sang trọng hơn và tiện nghi hơn. Là sân chơi để cho mọi người giải trí và giao lưu với những người bạn giúp bạn thân thiện hơn và hòa đồng. Dự án Vinhomes Paragon không chỉ dẫn đầu về số lượng nhiều sân tập Tennis  khác nhau mà còn sân tập thể thao được thiết kế ngay trong khuôn viên của dự án Vinhomes Mễ Trì với những dụng cụ và mô hình dễ dàng và  trang trọng, thoáng mát, rộng rãi. Với chất lượng mặt sân tốt, tay vợt và lười đều là những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường. Ngay cả khi trời tối bạn vẫn có ánh sáng đến từ những chiếc đèn trải dài khắp sân Tennis. Bên cạnh đó còn có những cây cối được trộng xung quanh khu sân Tennis đem lại không khí mát mẻ và trong lành cho mỗi lần nghỉ ngơi, sẽ có nhà hàng quán nước phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ giúp bạn giải tỏa cơn nóng sau mỗi giờ chơi. Với không gian rộng rãi và thoáng mát thì sân Tennis sẽ đem lại cho bạn 1 khoảng thời gian thoãi mái và tràn đầy năng lượng.

san-tennis-vinhomes-me-tri

Thăm quan sân Tennis dự án Vinhomes Paragonvới diện tích rộng dãi và rất nhiều sân tập thì sẽ những cuộc thi đấu tập với nhau dành cho mọi người tham gia tại đây sẽ giúp kỹ năng chơi mọi người vừa được cải tiến, vừa được tranh đấu thể hiện khả năng của mình tạo ra nhiều thú vị mới mẻ cho cuộc đời.

Hãy đến với dự án Vinhomes Paragon bạn sẽ tìm được những giá trị của cuộc sống, cuộc sống quanh bạn sẽ trở nên thú vị hơn, độc đáo và mới mẻ hơn. Hãy tạo ra cuộc sống quanh mình với nhiều màu sắc cùng Vinhomes Mễ Trì.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây