Các căn hộ đẹp tại các dự án chung cư đều nằm ở góc với nhiều mặt thoáng và có hướng rất tốt về tầm nhìn và không gian xung quanh, có ánh sáng tự nhiên. Riêng chỉ có Vinhomes Metropolis  thì khác. Căn hộ nào cũng có độ sáng, không gian rộng phù hợp với tất cả yêu cầu của gia chủ căn hộ với những thiết kế đẳng cấp vừa tận dụng được không gian thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân, điều này sẽ giúp cho không gian sống thoải mái, thông thoáng hơn, cao cấp hơn. Giá bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được hứa hẹn rất hợp lý.

canh-quan-du-an-vinhomes-metropolis

Cảnh quan chung cư vinhomes metropolis liễu giai

Vinhomes Metropolis có một vị trí vô cùng đẹp với 4 hướng nhìn thấy hồ trong đó có 3 hồ lớn với viễn cảnh thơ mộng và có thể nói những hồ đó đẹp nhất thủ đô: Hướng tây có hồ Thủ Lệ, hướng đông, hướng bắc và đông bắc là hồ Tây, hướng đông đông nam nhìn ra hồ Giảng Võ.

  1. Không gian sống Vinhomes Metropolis

Một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người chính là tiện ích cuộc sống. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư luôn ố gắng tập trung tất cả nguồn lực vào tiện ích để phục vụ cư dân trong Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis có 3 tầng dành cho trung tâm thương mại và các dịch vụ khác. Phòng tập gym, trung tâm thương mại Vincom, khu mua sắm hiện đại… hay có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ Vinhomes Metropolis chính là nơi thuận tiện nhất để tận hưởng cuộc sống với tiện ích đẳng của chủ đầu tư Vingroup sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các khách hàng. Ở những khu căn hộ của Vinhomes luôn chú trọng đầu tư nhiều nhất cho phần tiện ích của cư dân cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

khong-gian-song-tai-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Không gian sống tại vinhomes metropolis liễu giai

Hơn cả thế, lần đầu tiên xuất hiện một trong những tiện ích hàng đầu với những căn hộ penthouse Vinhomes Metropolis và Skyvilla Metropolis. Đây chính là điểm sáng giá nhất mà Vingroup dành cho cư dân thủ đô.

  • Quần thể cư dân

Bán anh em xa, mua láng giếng gần – trong cuộc sống tại các thành phố hiện đại ngày nay câu nói này đôi khi không còn nữa. Lối sống phát triển, con người trở nên bận rộn hơn bao giờ hết chính bởi lẽ đó nhà nào sống biết nhà đấy đã trở thành một điều quá bình thường.

Với ước muốn đem lại một quần thể dân cư thân thiện, đoàn kết không bị chi phối bởi lối sống thành thị, tại các khu phố.Bán Vinhomes Metropolis Liễu Giai luôn có những ủy ban quản lý, quan tâm đến mọi mặt đời sống của các cư dân. Vào những ngày lễ hay thỉnh thoảng vào những dịp cuối tuần, các cư dân tương lai tại đây sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ để tìm hiểu, kết thân với nhau. Điều này là một trong những nỗ lực của Vingroup trong việc tạo lập một công đồng dân cư thân thiện, một môi trường sống thân thiện với tất cả các khách hàng.