Ngày 18/05/2016, ở tâm giữa Hội nghị quốc gia, chương trình tập huấn định hướng dự án Vinhomes Metropolis đã diễn ra rất hoành tráng và thành công rực rỡ. Chương trình có sự tham gia hầu hết 3500 chuyên viên tham vấn, môi giới để tậu và hiểu về dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Chương trình giúp tới các hình ảnh tương đối lộng lẫy, đẳng cấp từ dự án có vị thế uy phong cộng đồng đẳng cấp, 1 công trình đem lại đời sống giá trị – xứng tầm thượng hạng cho mỗi cư dân tại dự án.

tong-quan-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Tổng quan dự án vinhomes metropolis liễu giai

Là tổ hợp từ Trung tâm thương mại, văn phòng, giáo dục và căn hộ chung cư siêu đẳng, chung cư Vinhomes Metropolis liễu giai mang lại không gian sống hiện đại cùng rộng rãi khu vực có bề ngoài độc đáo. Lần trước tiên những hình ảnh về vườn nổi sáng tạo – Floating garden được hé lộ, cho thấy không gian cảnh quan độc đáo của đơn vị thiết kế uy tín, tầm cỡ trên thế giới Atkins thực hiện. Mỗi toà gồm có các căn hộ như Sky Villa, Penthouse vô cùng thượng hạng, là mong muốn có để khẳng định phong cách sống từ phần lớn người thành đạt tại Hà Nội như:

Sky Villa là những căn hộ 2 tầng mang tầm nhìn panorama toàn cảnh Hà Nội, chiều cao chỗ thông tầng có đến 8m. Sở hữu hầu hết 11 căn Sky Villa ở tầng 44 của 2 toà M2, M3 với diện tích 291,1m2 đến 501,2m2 trong đó với 4 căn Sky Villa,bể bơi trong nhà Sky Pool

Tại tầng 41 của toà M1 với 5 căn Penthouse đẳng cấp bậc nhất mang tổng từ 223,9m2 đến 284,4m2 từ đó sở hữu 2 căn có bể tắm.

du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Cảnh quan dự án vinhomes metropolis

Đặc thù, nội thất đều dùng từ căn hộ là sản phẩm từ 2 hãng nội thất nổi tiếng hàng đầu thế giới là Duravit và Hansgrohe (Đức), trang bị khoa học đỉnh cao cho mỗi căn hộ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai để mang tới sự trải nghiệm đắc địa và sự chấp thuận tối đa cho người dân. Đây là 2 thương hiệu với lịch sử phát triển rất lâu bền, nằm trong top những chiếc tên uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực BĐS và đã nhận hầu hết những giải thưởng danh giá trị mang lại siêu đẳng cho chủ nhân. Với cơ sở nội thất đều bao bọc cho căn hộ còn có hệ thống điều hành tâm giữa 2 chiều hiện đại, kiệm ước diện tích và tối đa công năng sử dụng. những trang bị siêu đẳng này khiến Vinhomes Metropolis trở nên dự án lưu giữ những nét trẻ trung tinh túy nhất từ Hà Nội, là thủ đô từ Hà Nội, hứa sẽ trở thành 1 dự án trung tâm từ Hà Nội cả về ngoại hình kiến trúc và công năng sử dụng Với tương lai, là điểm tới của những người thành đạt và thời thượng.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai hãy gọi ngay HOTLINE 0868.36.555 hoặc truy cập vào website vinhomess.com.vn