Dự án Vinhomes Paragon là dự án bất động sản được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu thông tin về dự án này. Có thể nói Vinhomes Paragon là một trong những dự án tiếp tiếp theo của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ tạo thành một cuộc cách mạng mới trong ngành bất động sản. Nối tiếp những thành công của đàn anh đi trước bao gồm dự án : Royal City, Times City ,… Vinhomes Paragon sẽ mang tới nhiều bất ngờ hơn thế .

vinhomes paradise me tri

Sự sáng tạo trong dự án Vinhomes Paragon được thể hiện qua lợi thế diện tích rộng và quỹ đất vô cùng dồi dào của quận Từ Liêm, Vingroup có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những đứa con tinh thần xuất sắc hơn những dự án trước đó. Vinhomes Paragon có điểm gì khác so với những đàn anh đi trước ? Đó là điều mà không ít người quan tâm tới dự án này đang tò mò . Sự sáng tạo của tập đoàn đầu tư tài chính lớn nhất Việt Nam trong dự án thuộc Mễ Trì quận Từ Liêm lần này thực sự làm cư dân cả nước xôn xao.

Giữa lòng thủ đô vô cùng chật hẹp thật khó để có thể sống trong một không gian chan hòa với thiên nhiên như con người hằng mơ ước. Và thực sự Vinhomes Paragon đã thỏa mãn ước mơ đó của con người. Hồ nước điều hòa và công viên cây xanh có diện tích lên tới 10,8 ha sẽ là công cụ tốt nhất đưa con người trở về thiên nhiên tươi mát giữa lòng thủ đô. Sự sáng tạo trong dự án này là : Thay vì thiết kế những tòa nhà chung cư cao cấp với mật độ dày đặc , Vingroup đan xen hệ thống công viên cây xanh và hồ nước nhân tạo trong dự án của mình. Và đây chính là điểm nhấn tuyệt vời của dự án này.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây