Cùng với đà phát triển của cả thành phố , khu vực phía tây trong những năm gần đây đang khẳng định mình là lá cờ đầu giúp thay đổi bộ mặt thành phố trong tương lai để nhanh chóng trở thành trung tâm văn hóa ,kinh tế, chính trị .Với mật độ đô thị hóa ngày càng cao thì nhu cầu nhà ở gần như không đáp ứng được yêu cầu hiện tại , đặc biệt là phân khối nhà ở cao cấp .

không gian ở vinhomes phạm hùng

Dự án Vinhomes Phạm Hùng với xuất phát điểm là dự án căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại hiện đại , được chủ đầu tư Vingoup phát triển với mục đích giải quyết nhu cầu nhà ở và khu vực thương mại cho dân cư xung quanh và khắp thành phố trong tương lai .

Vinhomes Phạm Hùng – thị trường tiềm năng phát triển

Nằm cửa ngõ ra vào thành phố – gần đại lô Thăng Long  , được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển mạnh mẽ với tốc độ đô thị hóa rất nhanh và khả năng thanh khoản tương đối nhanh so với mặt bằng xung quanh dự án, tại đây các dự án mà Vigroup đã đầu tư xây dựng khối lượng khá nhiều dự án lớn hiện đại và đẳng cấp tập có thể kể đến như dự án ấn tượng như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times Square Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng.

Tiện ích xanh ở Vinhomes Phạm Hùng

Hiện tại dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đang gấp rút hoàn thiện nhanh chóng các thủ tục cấp phép của sở xây dựng để sớm được thi công và triển khai. Với khả năng tài chính lớn mạnh và kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp do đó tiến độ xây dụng dự án Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia dự đoán là cũng sẽ được hoàn thành đúng dự kiến .

Một dự án chung cư đẳng cấp và hiện đại

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là sản phẩm bất động sản chung cư cao cấp mang đậm nét đẳng cấp tiếp theo thương hiệu Vinhomes, khẳng định vị thế tiên phong cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế của bất động sản đang ngày càng nóng dần lên dịch chuyển về phía tây thành phố của thị trường căn hộ cao cấp. Vị trí hoàn hảo, chiến lược của dự án dần càng khẳng định sức hút to lớn của “ông lớn” Vingroup với khả năng chọn lựa vị trí “không thể đắc địa hơn” của các dự án bất động sản. Khi các dự án đi vào hoạt động, dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cho nhà đầu tư thức thời.

thiết kế căn hộ vinhomes sky lake phạm hùng

Những yếu tố mang đến sự tiện nghi

  • Khu thương mại , tài chính : Chung cư được kiến tạo hàng loạt các dịch vụ hấp dẫn mới , gồm cả trong và ngoài dự án , nhà phù hợp với không gian tự nhiên .Từ các trung tâm thương mại ,tài chính đến những cửa hàng mua sắm nhộn nhịp tiện nghi nhất
  • Khu giải trí : Một loạt khu vực dành riêng cho chơi thể thao tenis , sân tập golf đến bể bơi bốn mùa , phòng tập gym …được đầu tư và phát triển đồng bộ và hiện đại
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe : Sở hữu bệnh viện quốc tế Vinmec với hàng ngũ bác sỹ , y sỹ giàu năng lực trong nghề , phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây với chất lượng tốt nhất .
  • An ninh : Với thệ thống thiết bị cao cấp được nhập ngoại từ nước ngoài , được sử dụng bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề và năng lực trong lĩnh vực bảo an .Mọi vị trí quan trọng đều được giám sát 24/24 , ngoài ra những căn hộ nhà ở đây đều có một lớp bảo vệ với 3 lớp với độ bảo mật cao cấp giúp cuộc sống nơi đây an toàn hơn .
  • Hệ thống giáo dục uy tín: Với trường học Vinschool , con em cư dân trong khu đô thị được giáo dục và chơi đùa trong môi trường giáo dục hấp dẫn , tiện nghi bằng những giáo án quốc tế được chọn lựa kỹ lưỡng phù hợp cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện nghi

Hãy là cư dân tiếp theo hưởng trọn vẹn những tiện ích và không gian sống hấp dẫn nơi đây .Hãy liên hệ với chúng tôi , chăm sóc khách hàng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất và giải đắp mọi thắc mắc về dự án 

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa