Dự án Vinhomes Liễu Giai được xây dựng và ra mắt mọi người vào năm 2015 do chính chủ đầu tư tập đoàn Vingroup xây dựng lên, với những thiết kế từ những ý tưởng độc đáo và thú vị đã tạo ra được nhiều làn sóng cũng như sức thu hút đối với người dân nơi đây và những chủ đầu tư lớn nhỏ trong cả nước.

Với những thiết kế thông minh và những cảnh quan tinh tế, mặt bằng căn hộ vuông vắn từng chi tiết, công năng sử dụng lên mức tối đa. Thì mọi căn phòng của dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều thoáng mát và đón ánh nắng tự nhiên nhất, thiết kế cảnh quan phù hợp với 4 mùa mang cảm giác gần gũi thân thiện tới mọi người với thiên nhiên.

thiet-ke-mat-bang-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Mặt bằng tổng thể dự án vinhomes metropolis liễu giai

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chung cư vinhomes metropolis được thiết kế với mô hình tổ hợp giữa : chung cư cao cấp kết hợp với những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, văn phòng cho thuê … Đây sẽ là nơi lý tưởng để đem cuộc sống của mỗi người có được nhiều trải nghiệm cũng như bất ngờ mới trong đời sống sinh hoạt.

mat-bang-cac-toa-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Mặt bằng các tòa tại vinhomes metropolis liễu giai

Theo như sơ đồ mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu giai thì ta có thể thấy được rằng dự án sẽ xây dựng lên 4 tòa nhà : 1 tòa nhà dành riêng cho làm văn phòng, còn lại là 3 tòa nhà với tên gọi : M1, M2, M3 dành cho căn hộ để ở. Thiết kế dự án với nhiều diện tích khác nhau cho mỗi căn hộ : từ 1 phòng ngủ cho đến 4 phòng ngủ và sẽ tương đương với diện tích của mỗi phòng là từ 54m2 – 170m2. Ngoài ra còn xây dựng lên Penthouse từ 400m2, cứ mỗi 1 tòa là sẽ có 4 căn Penthouse và tất cả đều có sân vườn riêng biệt. Ngoài ra dự án Vinhomes Metropolis sẽ dành riêng 1 khu để xây dựng thêm trường học Vinschool, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí để dành riêng không gian dành cho mọi lứa tuổi sinh sống tại căn hộ.

Vị trí dự án và tầm nhìn khái quát

Khu vực Ba Đình là nơi tập trung rất nhiều địa điểm lớn và rất quan trọng với nước ta : lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà Quốc Hội, văn phòng Trung Ương, văn phòng Chính phủ, đại sứ quán Nga … Có lẽ nơi đây là nơi hội tụ hào khí của thủ đô Hà Nội cũng là nơi trung tâm của thành phố, cũng là nơi đây tụ tập, nhộn nhịp và sầm uất nhất. Tầm nhìn từ dự án vô cùng thoáng đãng và rất nhiều điểm có sức thu hút mạnh mẽ như : Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Gươm, Hồ Giảng Võ … có lẽ đứng từ phía dự án bạn có thể nhìn bao quát hết tất cả xung quanh trọn vẹn nhất

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây