Thời gian gần đây  , các căn shophouse trở thành tâm điểm chú ý , là một trong những yếu tố mang đến sự hấp dẫn dành cho mỗi dự án chung cư nhà ở ,với những ưu điểm lớn và sự bùng nổ trong tương lai đem đến cơ hội kinh doanh tuyệt vời của những căn shophouse .

shophouse hiện đại ở vinhomes phạm hùng

Phối cảnh trước shophouse hiện đại

Không nằm ngoài xu hướng này , dự án Vinhomes Phạm Hùng  đã nắm bắt được xu hướng đó và đi trước đón đầu với mô hình thương mại shophouse hiện đại mang một tầm cao mới

Phố mua sắm đẳng cấp thu hút khách hàng

Tòa shophouse hay còn được gọi với cái tên nhà phố thương mại , được thiết kế và xây dựng  với phong cách hiện đại , thời thượng và tiện nghi .Với tầng 1 dành riêng cho khách hàng kinh doanh các mặt hàng , bắt đầu từ tầng 2 có thể sử dụng làm căn hộ nhà ở , và văn phòng đại diện , thương mại đều phù hợp .Một tòa nhà với những tính năng kép , vừa  mà lại cơ hội sinh lời vừa mang lợi cơ hội sống ở mộ không gian sống hài hòa , năng động .

dự án shophouse hiện đại ở vinhomes phạm hùng

Không gian hiện đại và năng động

Nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng thì hãy nên quan tâm tới những căn hộ ở shophouse , đôi khi với nhiều người sẽ phù hợp nhu cầu sinh sống và sử dụng hơn nhiều so với những căn hộ ở tòa chung cư .

Không gian sống tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngay từ khi dự án công bố thông tin đã được săn đón mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, shophouse Phạm Hùng được mong muốn sẽ tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ mới trên thị trường các dự án đô thị phía Tây thủ đô Hà Nội. Nó sẽ mau chóng vào danh sách những căn phố mua sắm hiện đại hấp dẫn nhất được đặt trong một không gian cây xanh dễ dịu và thư thái. Vì thế khi sở hữu nơi đây, khách hàng có thể được tận hưởng thêm tiện ích, nhận được giá trị tốt hơn: mua sắm kết hợp với thư giản và nghỉ dưỡng.

 Sự kết hợp thông minh giữa những căn shophouse và cảnh quan thiên nhiên, đúng chất “Xanh” đặc biệt của Vinhomes Phạm Hùng, những thảm cỏ xanh mát, những hàng cây tỏa bóng mát xuống đường tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp so với những dự án khác . Không chỉ hiện đại, đẳng cấp, cư dân sẽ còn cảm nhận được sự thư giãn và dễ chịu khi bước chân vào dự án với những cảm giác thú vị.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao

Với sự phát triển mạnh mẽ và chóng mặt của thị trường bất động sản thành phố, tuy nhiên với uy tín và chất lượng được khẳng định và bảo đảm  bởi chủ đầu tư Vingroup uy tín, khu shophouse tại Vinhomes Phạm Hùng được các chuyên gia dự đoán trở thành một trong những khu phố mua sắm đẳng cấp và hấp dẫn hàng đầu của thủ đô.

Tầm nhìn cực đẹp ở Vinhomes Phạm Hùng

Căn hộ nhà ở trong tòa shophouse

Hàng loạt các thương hiệu danh tiếng sẽ có cơ hội góp mặt và bày bán tại đây, sẽ đảm ứng hoàn hảo nhu cầu của cộng đồng dân cư tại dự án, không chỉ phục vụ trực tiếp cho những cư dân của Vinhomes Phạm Hùng mà còn phục vụ cho cả dân cư xung quanh dự án. Một điểm đến hấp dẫn, một khu mua sắm,nơi khách hàng có thể giải trí, thư giãn và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất – Shophouse Phạm Hùng.

Nếu bạn quan tâm , hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những thông tin đầy đủ nhất dự án .Những chăm sóc khách hàng viên của chúng tôi sẽ gọi và tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc , vấn đề khó khăn của khách hàng .Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất .

  • Tất cả hình ảnh dự án chỉ mang tính chất minh họa