Vinhomes Paragon và Royal City thành phố hoàng gia cùng được thực hiện và thi công bởi tập đoàn lớn Vingroup.  Royal City được đánh giá là một dự án rất thành công của Vingroup với thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng. Tuy nhiên dự án Vinhomes Paragon trong tương lại sẽ có nhiều điểm phá cách vượt trội hơn so với Royal City rất nhiều.

Vị trí đẹp và thuận lợi hàng đầu tại khu vực Hà Nội

Quỹ đất của quận Thanh Xuân hạn hẹp nên Vingroup chỉ thiết kế Royal City với hệ thống chung cư căn hộ cao cấp tích hợp cùng trung tâm thương mại dưới tầng trệt . Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích khác như trường học Vinschool và bệnh Vinmec.

So sánh Vinhomes Paradise Mễ Trì và Royal City

So sánh Vinhomes Paradise Mễ Trì và Royal City

Vị trí đẹp hàng đầu tại các dự án của Vinhomes 

Dự án Vinhomes Paragon vẫn giữ nguyên với thiết kế truyền thống của tập đoàn Vingroup vẫn với hệ thống trường học bệnh viện được tích hợp gần khu dân cư.

Hơn thế Vinhomes Paragon được xây dựng tại Mễ Trì quận Từ Liêm với quỹ đất rộng lớn đã nâng dự án này lên một tầm cao mới. Với mục đích con người thân thiện với thiên nhiên nên dự án này không chỉ dừng lại với hệ thống cơ sở hạ tầng truyền thống như bao dự án Royal City của Vingroup.

Cuộc sống xanh thân thiện và hài hòa tại Vinhomes Mễ Trì và Royal City

Dự án Vinhomes Paragon được thiết kế với hệ thống công viên cây xanh và hồ điều hòa. Giữa lòng thủ đô chật hẹp và khói bụi con người hoàn toàn có thể sống trong không gian xanh bất tận của công viên cây xanh. Hơn thế hồ nước điều rộng mênh mông cũng là nguồn cảm hứng bất tận của con người tạo ra không gian tươi mát.

So sánh Vinhomes Paradise Mễ Trì và Royal City

So sánh Vinhomes Paradise Mễ Trì và Royal City

Cuộc sống xanh tuyệt vời

Có thể nói Vinhomes Paragon là một bước đột phá về không gian sống giữa lòng thủ đô. Không cần phải trở về quê hương hay núi đồi xa heo hút con người vẫn có thể đắm chìm trong thiên nhiên hùng vĩ dưới bàn tay sáng tạo của tập đoàn Vingroup. Một không gian hoàn toàn khác so với thành phố hoàng gia Royal City.

Hãy tới Vinhomes Paragon tại số 7 đại lộ Thăng Long để cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn đó.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây