Mặt bằng quy hoạch tổng thế của công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai được phân tích bởi mặt bằng các tòa và mặt bằng từng căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai đều coi là cực kỳ dự án chung cư cao cấp nhất từ Vingroup ở thủ đô tính tới thời điểm bây giờ, Với vị trí ngay quận Ba Đình lịch sử ý tưởng về ngoại hình dự án cực kỳ mới mẻ và tiên tiến thể hiện thời trang sống thượng lưu.

vi-tri-du-an-vinhomes-metropolis-lieu-giai

vị trí dự án vinhomes metropolis liễu giai

Chung cư vinhomes metropolis là sự kết hợp giữa văn phòng và căn hộ

Tổ hợp dự án Vinhomes metropolis Liễu Giai hài hòa giữa 3 tòa chung cư và 2 tòa văn phòng là điều mới mẻ từ công trình. Với đó, 2 tòa chung cư cao 43 tầng và 1 tòa cao 45 tầng

Diện tích căn hộ: 204,507m2

Tòa M1: 41 Tầng

Hướng ban công: Đông Nam, Tây bắc

Mật độ: 13 căn / sàn

Từ tầng 1 đến tầng 4 là khu tiện ích chung bao gồm khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách…

Tầng 23 là tầng kỹ thuật.

5 Căn Penthouse trên tầng 44-45 (có 2 căn có bể bơi)

Tòa M2:45 Tầng

Hướng ban công: Đông bắc, Tây nam

Mật độ: 15 căn / sàn

6 Căn sky Villa Tầng 44-45

Tòa M3: 45 Tầng

Mặt bằng căn hộ vinhomes metropolis liễu giai

Chung cư dự án Vinhomes metropolis Liễu Giai đều mang mẫu mã tiên tiến, bắt mắt châu Âu, các căn hộ được đón gió mát và ánh sáng ổn định. Thiết kế đa dạng (từ 1 – 4 PN) cũng như phong phú diện tích (54m2 – 150m2) để đáp ứng nhu của từng khách hàng:

+ Căn hộ một phòng ngủ: 54,1m2 – 54,6m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 78,8m2 – 82,5m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 112m2 – 130m2

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: 149m2

thiet-ke-mat-bang-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Thiết kế mặt bằng vinhomes metropolis liễu giai

Về kiểu dáng, căn hộ Vinhomes Liễu Giai có ngoại hình  tinh tế – thông minh – linh hoạt: từ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, đến bếp riêng biệt tách riêng có môi trường sinh hoạt, phòng vệ sinh, môi trường phơi đồ đều đảm bảo mỹ quan cùng các phòng khác. Dưới sự hợp tác của các đối tác, mẫu mã kiến trúc chiến lược từ phía Vingroup  các căn hộ cao cấp dự án Vinhomes Metropolis được tràn ngập ánh sáng và màu xanh đem đến cho cư dân ở đô thị 1 cuộc sống trong sạch, tươi mát và cân bằng giữa chốn đô thị tấp nập.

Mật độ căn hộ /  sàn chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nhìn vào mặt bằng mẫu mã trên, có thể thấy các căn hộ có mật độ cực thấp chỉ 13 căn/ tầng. Mật độ tốt như vậy cho thấy việc lựa chọn chung cư dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi an cư siêu tuyệt hảo. Số lượng người dân sinh sống sẽ giảm đi cộng đó là chất lượng cuộc sống tăng cao.  Mọi người dành sự quan tâm cho nhau nhiều hơn.

Thông tin chi tiết về chính sách và tiến độ thanh toán sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại vinhomess.com.vn