Với dự án Vinhomes Mễ  Trì chủ đầu tư Vingroup đã đặc biệt thuê riêng chuyên gia về phong thủy với kinh nghiệm và hiểu biết lâu năm sâu xa. Thì sẽ đứng ra tư vấn và điều chỉnh tất cả những gì liên quan tới dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đều thuận theo địa hình, khí trời chính tại nơi đây sao cho phù hợp không làm trái với  trời đất. Từ mặt bằng, nền móng, thời gian xây dựng, cho tới các trang thiết bị trong các căn hộ : giường, ghế, đèn … Đều sẽ là những vị trí tốt nhất cho không gian của căn hộ sẽ giúp gia chủ có được năng lượng, khí tiết đầy đủ không xung đột lẫn nhau.

Vinhomes Mễ Trì kiệt tác thời đại

Vinhomes Mễ Trì kiệt tác thời đại

Đi sâu vào bên trong của căn hộ chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Với những chuyên gia về  phong thủy của dự án Vinhomes Mễ Trì vô cùng yêu nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì những chi tiết nhỏ đều được chú trọng rất kỹ lưỡng.

  • Cửa : Cửa căn hộ chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ được đặt tránh mở thẳng ra cầu thang hay hành lang đâm thẳng vào. Theo kinh nghiệm lâu năm thì điều này sẽ ảnh hưởng tới không gian riêng tư của gia đình. Nên vì thế cửa của căn nhà sẽ được trong sự êm ả, yên tĩnh để dòng năng lượng đi từ bên ngoài vào trong sẽ không bị xung đột và chủ nhà sẽ không bị nhiều áp lực từ bên ngoài. Cửa phòng ngủ sẽ được chia đều trong các gian phòng giúp cho mọi người sẽ được hưởng ánh sáng tự nhiên nhất không bị hỗn loạn và không bị tâm lý bất an.
  • Khu vệ sinh trong căn hộ Vinhomes Mễ Trì sẽ được thiết kế khép kín riêng biệt ở tại trong phòng ngủ như thế sẽ đảm bảo được sức khỏe cho mọi người và không bị ảnh hưởng bởi góc nhìn của mọi người.
  • Nội thất : Sẽ bố trí chi tiết từ những trang thiết bị nội thất trong căn hộ Vinhomes Paradise sao cho phù hợp với từng bản mênh và tuổi của gia chủ, với những nội thất đặt tại căn hộ thì sẽ được đặt đúng với không gian. Để đảm bảo được tính riêng tư cho gia đình thì sẽ bố trí không quá lộ liễu hết ra ngoài. Việc quan trọng nhà bàn thờ của gia chủ, có thể để bàn thờ tại 1 phòng riêng biệt là tốt nhất, nếu như diện tích quá hẹp thì sẽ để tại phòng khách và sẽ lưu ý đến vấn đề đè lên và quay hướng tốt so với bản mệnh của gia chủ.

 

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây