Phòng ngủ là nơi mà bạn và mọi người trong gia đình thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi loại bỏ những iu phiền trong cuộc sống. Chính vì thế phong thủy phòng ngủ cho căn hộ Vinhomes Paragon là mối quan tâm và quan trọng đối với hầu hết với mọi người. Sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo về một số nguyên tắc trong cách bố trí phong thủy phòng ngủ sao cho phù hợp với mọi người.

Tiện ích dự án Vinhomes Paragon

Tiện ích dự án Vinhomes Paragon

Phong thủy cân bằng màu sắc tạo trạng thái phù hợp hài hòa.

Nhóm Hỏa : thể hiện sự đam mê cháy bỏng và năng lượng tràn đầy

Để có được những nguồn năng lượng dồi dào và lòng nhiệt huyết trong công việc thì căn phòng ngủ của bạn nên tô thêm những gam màu của nhóm Hỏa như : màu đỏ, hồng, vàng đậm, cam … nó sẽ giúp công việc cũng như thành công trong công việc của bạn được tăng cao. Ngoài ra nó còn đem lại sự đam mê và không gian lãng mạng vào trong phòng ngủ giúp bạn có những giây phút ấm áp bên gia đình mình.

biệt thự vinhomes mễ trì

Nhóm Thổ : Sự phát triển và ổn định

Với những yếu tố màu của nhóm Thổ như : vàng nhạt, màu be, gi … sẽ loại màu giúp dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì bạn hài hòa tạo ra sự cân bằng phát triển những mối quan hệ cũng như sự ổn định của công việc, học hành, kinh tế  trong gia đình của bạn tại dự án Vinhomes Mễ Trì

Nhóm Kim : Sự rõ ràng, rành mạch và sự tinh tế của chính bạn

Màu sắc để căn hộ chung cư Vinhomes Paragonphù hợp với nhóm Kim này thường là những loại màu : xám, trắng nó là sự hiện diện của độ sắc nét, chính xác rõ ràng và thể hiện hiệu quả của rất nhiều điều trong căn phòng. Sự hiện diện của màu sắc này trong căn phòng của bạn sẽ làm tăng lên tinh thần làm việc cũng như sẵn sàng với bất cứ thứ gì trước mắt. Nó còn giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn trong khi suy nghĩ về chuyện nào đó đơn giãn hơn.

chung cu vinhomes lieu giai

Gam màu nhạt : thể hiện sự bình yên, tĩnh lặng và trong lành.

Những loại màu nhạt trong căn hộ Vinhomes Paragon là những màu thể hiện không gian phòng ngủ của bạn hài hòa, tao nhã, giúp căn phòng trở nên tĩnh lặng dễ chịu với mỗi giấc ngủ của bạn. Dành cho những ai thích cuộc sống yên tĩnh, bình dị, nó thể hiện được bạn là người tao nhã thích cuộc sống chậm dãi, thanh thản. Như thế bạn sẽ có thời gian suy nghĩ về 1 chuyện gì đó chắc chắn hơn và kỹ càng hơn.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại đây